Thứ sáu, 12/5/2017, 14:00 (GMT+7)

Sapporo Premium Beer chinh phục cách thưởng bia của giới trẻ

Bọt bia mịn màng, vị bia êm đằm không chỉ là nét đặc trưng mà còn là cách để Sapporo chinh phục khách hàng Việt, trong đó có giới trẻ.

Ưu tiên thưởng bia chất lượng

Dù bận rộn với công việc nhưng MC Nguyễn Ngọc Quang Bảo vẫn dành thời gian riêng để thưởng bia và thư giãn. Anh chàng cho biết khi thưởng chầm chậm vị bia mới thấy Sapporo êm đằm, càng uống càng thấy thích thú. "Bia không chỉ uống vì vui, vì thích, mà còn vì vị ngon, vị giác thăng hoa. Uống ngụm nào cũng cho cảm giác như ngụm đầu tiên", Quang Bảo nhấn mạnh.

Anh chàng chia sẻ thêm, trước đây chỉ nghĩ bia có vị đắng nhưng từ khi uống Sapporo, anh cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng với vị êm đằm, đậm đà và sau khi uống không bị đau đầu. MC điển trai cũng bật mí, Sapporo cần được thưởng thức chầm chậm để thấy được sự tươi mới qua từng ngụm bia, thấy tinh thần thêm thoải mái, sảng khoái hơn.

polyad

Trên Facebook cá nhân, Quang Bảo còn chia sẻ chương trình trải nghiệm chất bia êm đằm qua sự kiện "Tháp bia êm đằm" tại Takashimaya những ngày vừa qua.

Ấn tượng với đẳng cấp bia Nhật

Trong chuyến du lịch đến thành phố Sapporo của vùng Hokkaido Nhật Bản, Lê Hồng Lâm ấn tượng với Sapporo Beer Museum - Bảo tàng bia có tuổi đời hơn 140 năm. Anh cho biết bản thân bị thuyết phục bởi chất bia ngon thượng hạng và quy trình sản xuất của Sapporo: "Đi thăm một vòng 3 tầng, xem quy trình nấu bia, ủ bia như thế nào để có được loại bia có vị êm đằm hậu vị như vậy thì phải xuống tầng hầm thưởng thức vài ly Sapporo".

polyad

Ít khi uống bia, nhưng Lê Hồng Lâm lại ấn tượng với Sapporo Premium Beer.

Dù không hay uống bia, nhưng mỗi lần tụ tập với bạn bè, Lê Hồng Lâm luôn chọn Sapporo Premium Beer, vì có hậu vị êm đằm và đậm đà đầu lưỡi. Những hôm trời khô nóng, nhâm nhi từng ngụm bia mát lạnh, thưởng thức bọt bia mịn màng, cảm nhận hậu vị rõ nét, lâng lâng, anh chàng có cảm giác như vừa được thưởng thức một bộ phim hay.

polyad

Sapporo Premium Beer thuyết phục khách hàng bởi hương vị êm đằm khó cưỡng. Xem chi tiết tại đây.

Là sản phẩm đến từ Nhật Bản với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt và hương vị đặc trưng đồng nhất, Sapporo Premium Beer không chỉ chinh phục MC Quang Bảo và Lê Hồng Lâm, mà còn muốn chinh phục cả giới sành bia Việt Nam.

Bí quyết tạo nên vị giác êm đằm này chính là sự kết hợp giữa việc đầu tư kỹ lưỡng từ nguyên liệu, máy móc đến con người và chất lượng Nhật Bản. Đó cũng là "Japan's Promise - Lời hứa từ Nhật Bản".

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?