Sao Việt vui chơi hết mình tại lễ hội âm nhạc và ẩm thực

Sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng, có sự góp mặt của Big Daddy, Emily, Kay Trần, AMEE, Trương Thảo Nhi, DJ Mie, 'Quý ông tia chớp' Trần Anh Huy.

Thứ hai, 8/7/2019, 14:30 (GMT+7)
Cuối tuần qua, lễ hội Âm nhạc và ẩm thực Phố Hàng Nóng diễn ra tại Đà Nẵng. Đây cũng là điểm đến thứ hai trong hành trình xuyên Việt của Phố Hàng Nóng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM để giới trẻ khám phá, trải nghiệm những thử thách mới lạ, độc đáo thách thức nóng vẫn cứ tươi. Mở màn cho đêm nhạc hội, chương trình có sự xuất hiện của cặp đôi Kay Trần và AMEE với bản hit triệu view cùng tên. Tiếp đến, cô nàng tân binh AMEE lại khiến khán giả chìm đắm trong giai điệu ngọt ngào của hai bản hit Đen đá không đường và Anh nhà ở đâu thế.

Cuối tuần qua, lễ hội Âm nhạc và ẩm thực Phố Hàng Nóng diễn ra tại Đà Nẵng. Đây cũng là điểm đến thứ hai trong hành trình xuyên Việt của Phố Hàng Nóng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM để giới trẻ khám phá, trải nghiệm những thử thách mới lạ, độc đáo "thách thức nóng vẫn cứ tươi". Mở màn cho đêm nhạc hội, chương trình có sự xuất hiện của cặp đôi Kay Trần và AMEE với "bản hit triệu view" cùng tên. Tiếp đến, cô nàng tân binh AMEE lại khiến khán giả chìm đắm trong giai điệu ngọt ngào của hai bản hit Đen đá không đườngAnh nhà ở đâu thế.

Anh chàng Kay vừa tình cảm cưa cẩm AMEE trong tiết mục song ca, đã quay sang công khai thể hiện nhớ nhung hot girl Thảo Phạm với ca khúc Phía sau em. Bên cạnh đó, Trương Thảo Nhi tiếp nhiệt cho lễ hội bằng loạt các bản hit gần đây của cô như Bốn chữ lắm, Người yêu của em, Anh chàng nhà bên và Uống trà.

Anh chàng Kay vừa tình cảm cưa cẩm AMEE trong tiết mục song ca, đã quay sang công khai thể hiện nhớ nhung "hot girl" Thảo Phạm với ca khúc Phía sau em. Bên cạnh đó, Trương Thảo Nhi tiếp nhiệt cho lễ hội bằng loạt các bản hit gần đây của cô như Bốn chữ lắm, Người yêu của em, Anh chàng nhà bên và Uống trà.

Khán giả Đà Nẵng còn gặp gỡ cặp vợ chồng Big Daddy và Emily. Emily mở đầu bằng ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình Xin anh đừng. Sau đó, cô tiếp tục cùng Big Daddy khuấy động bầu không khí lễ hội bằng loạt ca khúc sôi động Khi mình xinh thì mình làm gì?; Nóng; Người tình nhỏ bé và Mượn rượu tỏ tình.

Khán giả Đà Nẵng còn gặp gỡ cặp vợ chồng Big Daddy và Emily. Emily mở đầu bằng ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình Xin anh đừng. Sau đó, cô tiếp tục cùng Big Daddy khuấy động bầu không khí lễ hội bằng loạt ca khúc sôi động Khi mình xinh thì mình làm gì?; Nóng; Người tình nhỏ bé Mượn rượu tỏ tình.

Tại sự kiện, Emily còn kể tội ông xã khi nói Big Daddy chỉ chuyên viết nhạc thả thính còn ở nhà chẳng bao giờ tỏ tình với vợ. Câu nói này khiến anh chàng cạn lời trước hàng chục nghìn khán giả.

Tại sự kiện, Emily còn kể tội ông xã khi nói Big Daddy chỉ chuyên viết nhạc "thả thính" còn ở nhà chẳng bao giờ tỏ tình với vợ. Câu nói này khiến anh chàng "cạn lời" trước hàng chục nghìn khán giả.

Cái nóng gần 40 độ C không làm sức trẻ Đà Nẵng chùn bước, càng về đêm các bạn trẻ quẩy càng nhiệt với những bản nhạc EDM cực đỉnh của nữ DJ Mie.

Cái nóng gần 40 độ C không làm sức trẻ Đà Nẵng chùn bước, càng về đêm các bạn trẻ "quẩy" càng nhiệt với những bản nhạc EDM cực đỉnh của nữ DJ Mie.

Bữa tiệc âm nhạc Phố Hàng Nóng được tiếp nối với hàng loạt những ca khúc nổi tiếng trong và ngoài nước được thể hiện bởi bốn chàng trai tài năng từ nhóm F-band. Đó là Bùa yêu, Một đêm say, Liên khúc Despacito - Hongkong 1 - Chúng ta không thuộc về nhau, The Cup of life, Vũ điệu hoang dã, Havana...

Bữa tiệc âm nhạc Phố Hàng Nóng được tiếp nối với hàng loạt những ca khúc nổi tiếng trong và ngoài nước được thể hiện bởi bốn chàng trai tài năng từ nhóm F-band. Đó là Bùa yêu, Một đêm say, Liên khúc Despacito - Hongkong 1 - Chúng ta không thuộc về nhau, The Cup of life, Vũ điệu hoang dã, Havana...

Xuyên suốt trong 7 giờ diễn ra lễ hội Phố Hàng Nóng là thông điệp Thách thức nóng vẫn cứ tươi, cổ vũ lối sống năng động, luôn đam mê khám phá, đối đầu thách thức của giới trẻ hiện nay.

Xuyên suốt trong 7 giờ diễn ra lễ hội Phố Hàng Nóng là thông điệp "Thách thức nóng vẫn cứ tươi", cổ vũ lối sống năng động, luôn đam mê khám phá, đối đầu thách thức của giới trẻ hiện nay.

Giữa tiết trời oi bức của Đà Nẵng, các bạn trẻ vẫn tham dự các trò chơi cũng như khám phá khu ẩm thực cùng hai hot girl cover Thảo Phạm và Thúy My. Các gian hàng ẩm thực với hàng trăm loại đồ ăn cay nóng nhưng lại hấp dẫn thực khách. Đặc biệt, các bạn trẻ đặc vô cùng háo tham gia các trò chơi hoạt động ngoài trời

Giữa tiết trời oi bức của Đà Nẵng, các bạn trẻ vẫn tham dự các trò chơi cũng như khám phá khu ẩm thực cùng hai "hot girl cover" Thảo Phạm và Thúy My. Các gian hàng ẩm thực với hàng trăm loại đồ ăn cay nóng nhưng lại hấp dẫn thực khách. Đặc biệt, các bạn trẻ đặc vô cùng háo tham gia các trò chơi hoạt động ngoài trời

Sau Hà Nội và Đà Nẵng, lễ hội sẽ tiếp tục cuộc hành trình với Thách thức nóng mà vẫn tươi cùng các bạn trẻ tại TP HCM vào ngày 27/7 tới. Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đã mang được cả âm nhạc, ẩm thực và lan truyền cảm hứng cho lỗi sống năng động, chinh phục thử thách để kết nối hàng triệu tâm hồn người trẻ.

Sau Hà Nội và Đà Nẵng, lễ hội sẽ tiếp tục cuộc hành trình với "Thách thức nóng mà vẫn tươi" cùng các bạn trẻ tại TP HCM vào ngày 27/7 tới. Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đã mang được cả âm nhạc, ẩm thực và lan truyền cảm hứng cho lỗi sống năng động, chinh phục thử thách để kết nối hàng triệu tâm hồn người trẻ.

Sao Việt vui chơi hết mình tại lễ hội âm nhạc và ẩm thực
 
 

Phát Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?