Thứ tư, 17/4/2019, 00:28 (GMT+7)

Sao Việt nô nức ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản - Hàn Quốc

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Đông - Ái Châu, vợ chồng ca nương Kiều Anh có những giây phút ngọt ngào dưới tán anh đào.

Hoàng Yến Chibi có chuyến du lịch Nhật Bản đầu tháng 4 để ngắm những chùm hoa anh đào vào mùa nở rộ. Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đến với xứ sở mặt trời mọc nhưng lần nào cảnh sắc nơi đây cũng làm cô nàng say đắm. Hoàng Yến Chibi diện yukata màu hồng rực rỡ, đi dạo trong những khu vườn hoa anh đào rực rỡ ở Tokyo.

Hoàng Yến Chibi có chuyến du lịch Nhật Bản đầu tháng 4 để ngắm những chùm hoa anh đào vào mùa nở rộ. Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đến với xứ sở mặt trời mọc nhưng lần nào cảnh sắc nơi đây cũng làm cô nàng say đắm. Hoàng Yến Chibi diện yukata màu hồng, đi dạo trong những khu vườn hoa anh đào rực rỡ ở Tokyo.

Diễn viên Việt Trinh lựa chọn thành phố Busan (Hàn Quốc) làm điểm đến cho chuyến du lịch mùa xuân. Người đẹp Tây Đô trải nghiệm hết tất cả các phương tiện giao thông công cộng từ xe bus đến tàu điện ngầm, chẳng kém bất kỳ dân du lịch chuyên nghiệp nào. Thời tiết mùa xuân ở Hàn Quốc khá dễ chịu, tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến tham quan những ngôi chùa nổi tiếng ở Busan của Việt Trinh. Không chỉ ngắm hoa, nữ diễn viên còn tìm hiểu cuộc sống nhộn nhịp về đêm ở các khu chợ đêm nổi tiếng.

Diễn viên Việt Trinh lựa chọn thành phố Busan (Hàn Quốc) làm điểm đến cho chuyến du lịch mùa xuân. Người đẹp Tây Đô trải nghiệm tất cả các phương tiện giao thông công cộng từ xe bus đến tàu điện ngầm, chẳng kém bất kỳ dân du lịch chuyên nghiệp nào. Thời tiết mùa xuân ở Hàn Quốc khá dễ chịu, tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến tham quan những ngôi chùa nổi tiếng ở Busan của Việt Trinh. Không chỉ ngắm hoa, nữ diễn viên còn tìm hiểu cuộc sống nhộn nhịp về đêm ở các khu chợ nổi tiếng.

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng tranh thủ chuyến công tác Nhật Bản để dành cho nhau khoảng trời riêng trong mùa hoa anh đào. Cô chia sẻ: Rất nhiều lần muốn đi du lịch Nhật nhưng hễ nghĩ đến chuyện đi Nhật là công việc ập tới. Hai năm nay vẫn chưa thực hiện được. Bỗng một ngày có lời mời qua Osaka để diễn cho chương trình lễ hội Uống nước nhớ nguồn ngày giỗ Tổ Hùng Vương do hội sinh viên cùng những người Việt sống và làm việc lâu năm tại Nhật tổ chức, để các bạn trẻ Việt Nam sống tại Nhật cũng như du học vẫn nhớ về cội nguồn. Thế là Cát Kiều nhận lời tham gia ngay. Lần đầu tiên qua Nhật mà qua vào tháng này, hoa anh đào nở rộ đầy đường đẹp hết biết nói. Lần đầu tiên Cát tui thấy luôn á. Tui quê mùa ghê chưa. Ngoài ngắm hoa, cặp đôi còn được bạn bè ở Nhật giới thiệu tới chùa Đại Đông Tự và công viên hoa nổi tiếng tại Osaka.

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng tranh thủ chuyến công tác Nhật Bản để dành cho nhau khoảng trời riêng trong mùa hoa anh đào. Cô chia sẻ: "Rất nhiều lần muốn đi du lịch Nhật nhưng hễ nghĩ đến chuyện đi Nhật là công việc ập tới. Hai năm nay vẫn chưa thực hiện được. Bỗng một ngày có lời mời qua Osaka để diễn cho chương trình lễ hội Uống nước nhớ nguồn ngày giỗ Tổ Hùng Vương do hội sinh viên cùng những người Việt sống và làm việc lâu năm tại Nhật tổ chức, để các bạn trẻ Việt Nam sống tại Nhật cũng như du học vẫn nhớ về cội nguồn. Thế là Cát Kiều nhận lời tham gia ngay. Lần đầu tiên qua Nhật mà qua vào tháng này, hoa anh đào nở rộ đầy đường đẹp hết biết nói. Lần đầu tiên Cát tui thấy luôn á. Tui quê mùa ghê chưa". Ngoài ngắm hoa, cặp đôi còn được bạn bè ở Nhật giới thiệu tới chùa Đại Đông Tự và công viên hoa nổi tiếng tại Osaka.

Ca sĩ Phương Ly là một tín đồ Nhật Bản. Em gái Phương Linh từng sang Nhật nhiều lần trước đây trong các chuyến du lịch nhưng lần nào cũng mê đăm. Năm nay đúng thời điểm sakura bung nở đẹp nhất, chỉ mong sao mùa xuân năm nào cũng được có mặt ở Nhật vào các mùa khác nữa. Mỗi lần mỗi thời tiết khác nhau nhưng lần nào thì cũng tự nhủ sau này sẽ quay lại nữa, người đẹp chia sẻ. Mỗi lần tới Tokyo, cô đều tới viếng thăm chùa Asakusa linh thiêng và cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp nhất. 

Ca sĩ Phương Ly là một tín đồ Nhật Bản. Em gái Phương Linh từng sang Nhật nhiều lần trước đây trong các chuyến du lịch nhưng lần nào cũng mê đắm. "Năm nay đúng thời điểm sakura bung nở đẹp nhất, chỉ mong sao mùa xuân năm nào cũng được có mặt ở Nhật và các mùa khác nữa. Mỗi lần mỗi thời tiết khác nhau nhưng lần nào thì cũng tự nhủ sau này sẽ quay lại nữa", người đẹp chia sẻ. Mỗi lần tới Tokyo, cô đều tới viếng thăm chùa Asakusa linh thiêng và cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp nhất. 

Thiều Bảo Trang vừa có chuyến đi qua cung đường vàng du lịch ở Nhật là Tokyo - Kyoto - Osaka đúng vào thời điểm hoa anh đào nở đẹp nhất trong năm. Điểm dừng chân đầu tiên là thủ đô Tokyo trong thời tiết lạnh chỉ khoảng 9 độ C. Thực sự đẹp lắm lắm, hoa đào đang nở trắng xoá trời Tokyo. Muốn rưng nguyên cái vườn cây khổng lồ về nhà, nữ ca sĩ phấn khích. Sau đó, Thiều Bảo Trang bắt chuyến tàu siêu tốc Shinkansen đến cố đô Kyoto. Tại đây, người đẹp hóa thân thành thiếu nữ Nhật Bản, khoác lên mình bộ kimono, dạo bước trong ngôi chùa cổ kính.

Thiều Bảo Trang vừa có chuyến đi qua cung đường vàng du lịch ở Nhật là Tokyo - Kyoto - Osaka đúng vào thời điểm hoa anh đào nở đẹp nhất trong năm. Điểm dừng chân đầu tiên là thủ đô Tokyo trong thời tiết lạnh chỉ khoảng 9 độ C. "Thực sự đẹp lắm lắm, hoa đào đang nở trắng xoá trời Tokyo. Muốn rinh nguyên cái vườn cây khổng lồ về nhà", nữ ca sĩ phấn khích. Sau đó, Thiều Bảo Trang bắt chuyến tàu siêu tốc Shinkansen đến cố đô Kyoto. Tại đây, người đẹp hóa thân thành thiếu nữ Nhật Bản, khoác lên mình bộ kimono, dạo bước trong ngôi chùa cổ kính.

Seoul đã quá quen thuộc với Midu nhưng chuyến du lịch lần này để lại cho cô kinh nghiệm đầy đau thương khi đánh mất chiếc túi với toàn bộ giấy tờ, thẻ ngân hàng ngay từ khi hạ cánh xuống sân bay Incheon. Theo nữ diễn viên, trước nay cô thường đi taxi từ sân bay về khách sạn nhưng lần này muốn trải nghiệm tàu express train từ sân bay Incheon về ga Seoul. Khoảnh khắc định mệnh ở ga Incheon là khi tàu đến, mình đã lo vội vàng xách vali lên tàu mà để quên chiếc túi quan trọng ở lại. Trong ví có toàn bộ giấy tờ tuỳ thân gồm hộ chiếu, chứng minh thư, bằng lái xe, các loại thẻ ngân hàng. Tiền mặt thì Du mang theo tiền Hàn và tiền USD quy đổi ra khoảng tầm 120 triệu đồng tiền Việt. Rất may, sau đó Midu đã tìm được tài sản nhờ sự trợ giúp của những người Hàn Quốc tốt bụng.

Seoul đã quá quen thuộc với Midu nhưng chuyến du lịch lần này để lại cho cô kinh nghiệm đầy "đau thương" khi đánh mất chiếc túi với toàn bộ giấy tờ, thẻ ngân hàng ngay từ khi hạ cánh xuống sân bay Incheon. Theo nữ diễn viên, trước nay cô thường đi taxi từ sân bay về khách sạn nhưng lần này muốn trải nghiệm tàu express train từ sân bay Incheon về ga Seoul. Khoảnh khắc định mệnh ở ga Incheon là khi tàu đến, cô vội vàng xách vali lên tàu mà để quên chiếc túi quan trọng ở lại. Trong ví có toàn bộ giấy tờ tuỳ thân gồm hộ chiếu, chứng minh thư, bằng lái xe, các loại thẻ ngân hàng. Tiền mặt thì Du mang theo tiền Hàn và tiền USD quy đổi ra khoảng tầm 120 triệu đồng tiền Việt. Rất may, sau đó Midu đã tìm được tài sản nhờ sự trợ giúp của những người Hàn Quốc tốt bụng.

Gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu - bé Happy cũng cùng nhau đón mùa hoa anh đào ở Nhật Bản, đồng thời, trùng với dịp sinh nhật Ái Châu. Nhớ về chuyến đi, nữ diễn viên chia sẻ, khi đến núi Phú Sĩ, nắng vẫn đẹp, đỉnh núi không bị mây che phủ, không bị mưa, đủ để chụp hình thấy núi rất đẹp. Dọc đường đi, vài nơi hoa đào nở rộ. Thời gian này Nhật bỗng trở lạnh nên thay vì hoa đã nở hết rồi, sắp tàn một vài nơi rồi, thì may sao hoa vẫn nấn ná chờ gia đình Happy ngắm rồi mới lụi mất. Mê nhất là được mặc yukata, cả nhà ôm nhau ngủ dưới chiếu. Phòng ấm, nhà mình còn ấm hơn, Ái Châu chia sẻ.

Gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu - bé Happy cũng cùng nhau đón mùa hoa anh đào ở Nhật Bản, trùng với dịp sinh nhật Ái Châu. Nhớ về chuyến đi, nữ diễn viên chia sẻ, khi đến núi Phú Sĩ, nắng vẫn đẹp, đỉnh núi không bị mây che phủ, không bị mưa, đủ để chụp hình thấy núi rất đẹp. Dọc đường đi, vài nơi hoa đào nở rộ. Thời gian này Nhật bỗng trở lạnh nên thay vì hoa đã nở hết rồi, sắp tàn một vài nơi rồi, thì may sao hoa vẫn nấn ná "chờ" gia đình Happy ngắm rồi mới lụi mất. "Mê nhất là được mặc yukata, cả nhà ôm nhau ngủ dưới chiếu. Phòng ấm, nhà mình còn ấm hơn", Ái Châu chia sẻ.

Khánh Ngọc lại tới Osaka ngắm hoa với bạn trai giấu mặt. Hai người chụp ảnh tình tứ trước lâu đài Osaka cổ kính. Nữ ca sĩ ngây ngất: Mùa xuân sang có hoa anh đào. Và em thì có anh.

Khánh Ngọc lại tới Osaka ngắm hoa với bạn trai giấu mặt. Hai người chụp ảnh tình tứ trước lâu đài Osaka cổ kính. Nữ ca sĩ ngây ngất: "Mùa xuân sang có hoa anh đào. Và em thì có anh".

Ca nương Kiều Anh và chồng tranh thủ sang Tokyo tận hưởng những ngày hạnh phúc chỉ có hai người. Bà mẹ một con thích thú khi chụp được những kiểu ảnh sống ảo ưng ý và nhận được nhiều lời khen. Đôi vợ chồng ghé qua khu Shibuya sầm uất và chùa Asakusa cổ kính tại thủ đô Nhật Bản. 

Ca nương Kiều Anh và chồng tranh thủ sang Tokyo tận hưởng những ngày hạnh phúc chỉ có hai người. Bà mẹ một con thích thú khi chụp được những kiểu ảnh sống ảo ưng ý và nhận được nhiều lời khen. Đôi vợ chồng ghé qua khu Shibuya sầm uất và chùa Asakusa cổ kính tại thủ đô Nhật Bản. 

Từng có một thời gian dài sống tại Nhật, Lều Phương Anh lần này quay lại Nhật Bản cùng đại gia đình. Theo sự chỉ dẫn có nghề của nữ ca sĩ, cả nhà đã tới được nhiều địa danh nổi tiếng như thành phố Nara, Osaka, Kyoto, công viên Disneyland ở Tokyo. Về chỗ ngắm hoa, Lều Phương Anh cũng tư vấn nên đi vườn Shinjuku Gyoen National Garden. Đi tokyo ngắm hoa anh đào thì Phương Anh khuyên mọi người nên đi Shinjuku Gyoen! Chỗ này đẹp nhất Tokyo theo quan điểm của mình. Shinjuku Gyoen ban đầu là nơi cư trú của gia đình Naitou trong thời Edo. Sau đó, nó trở thành một khu vườn dưới sự quản lý của Hoàng gia Nhật Bản rồi Bộ môi trường. Ở đây có tầm 10.000 cây cổ thụ, gốc sakura to bằng cả nhà ôm chưa hết, Lều Phương Anh bật mí.

Từng có một thời gian dài sống tại Nhật, Lều Phương Anh lần này quay lại Nhật Bản cùng đại gia đình. Theo sự chỉ dẫn "có nghề" của nữ ca sĩ, cả nhà đã tới được nhiều địa danh nổi tiếng như thành phố Nara, Osaka, Kyoto, công viên Disneyland ở Tokyo. Về chỗ ngắm hoa, Lều Phương Anh cũng tư vấn nên đi vườn Shinjuku Gyoen National Garden. "Đi tokyo ngắm hoa anh đào thì Phương Anh khuyên mọi người nên đi Shinjuku Gyoen! Chỗ này đẹp nhất Tokyo theo quan điểm của mình. Shinjuku Gyoen ban đầu là nơi cư trú của gia đình Naitou trong thời Edo. Sau đó, nó trở thành một khu vườn dưới sự quản lý của Hoàng gia Nhật Bản rồi Bộ môi trường. Ở đây có tầm 10.000 cây cổ thụ, gốc sakura to bằng cả nhà ôm chưa hết", Lều Phương Anh bật mí.

Mặc dù đang ốm nhưng Mai Phương vẫn cố gắng đưa con gái tham dự chuyến du lịch Nhật Bản để cô bé thỏa ước mơ ngắm chú mèo máy Doraemon. Trước khi đi, nữ diễn viên đã tham khảo ý kiến bác sĩ xem có đủ điều kiện sức khỏe hay không. Cô chia sẻ: Chuyến đi này, mẹ Phương muốn tặng cho em Lavie kỉ niệm của 2 mẹ con. Tất may mắn là có gia đình Happy - Ái Châu - Huỳnh Đông đồng hành. Mẹ Phương đi chuyến này cũng có hơi quá sức vì thời tiết và di chuyển nhưng các anh chị trong đoàn cũng giúp đỡ rất nhiều cho 2 mẹ con có chuyến đi đáng nhớ, nhất là với Lavie.

Mặc dù đang ốm nhưng Mai Phương vẫn cố gắng đưa con gái tham dự chuyến du lịch Nhật Bản để cô bé thỏa ước mơ ngắm chú mèo máy Doraemon. Trước khi đi, nữ diễn viên đã tham khảo ý kiến bác sĩ xem có đủ điều kiện sức khỏe hay không. Cô chia sẻ: "Chuyến đi này, mẹ Phương muốn tặng cho em Lavie kỷ niệm của 2 mẹ con. Rất may mắn là có gia đình Happy - Ái Châu - Huỳnh Đông đồng hành. Mẹ Phương đi chuyến này cũng có hơi quá sức vì thời tiết và di chuyển nhưng các anh chị trong đoàn cũng giúp đỡ rất nhiều cho hai mẹ con có chuyến đi đáng nhớ, nhất là với Lavie".

Con gái Mai Phương ăn dâu tây khi du lịch Nhật Bản
 
 

Con gái Mai Phương ăn dâu chấm sữa ở Nhật

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?