Sao Việt chơi đâu, ăn gì vào ngày Tết

Kha Ly - Thanh Duy thích ăn thịt kho hột vịt, gà roti, gia đình Lý Hải Minh Hà thường đi đường hoa Nguyễn Huệ trong những ngày đầu năm.

Thứ bảy, 28/1/2017, 00:05 (GMT+7)
sao-viet-choi-dau-an-gi-vao-ngay-tet
sao-viet-choi-dau-an-gi-vao-ngay-tet-1
sao-viet-choi-dau-an-gi-vao-ngay-tet-2
 

Nghệ sĩ bận quanh năm, những ngày giáp Tết cũng không phải ngoại lệ với đôi uyên ương mới cưới Kha Ly - Thanh Duy. Nữ diễn viên tâm sự, sau một năm quay cuồng với công việc, không có điều kiện ở nhà nhiều, cô chỉ muốn trở về quê ở An Giang để sum họp bên người thân. Gia đình Kha Ly có truyền thống quây quần con cháu, cả nhà cùng nhau gói bánh tét trong ngày 30.

Có nhiều kỷ niệm vui khiến nữ diễn viên Cổng mặt trời nhớ mãi, Kha Ly kể: "Có năm, đêm giao thừa, khi bà nội vừa bưng chiếc bánh tét mới nấu lên bàn thờ, chuẩn bị cúng thì mấy anh chị em do không biết đã... ngả ra chén hết, khiến bà nội la quá trời quá đất. Nhưng cũng đành vậy thôi vì bánh cũng đã ăn hết mất rồi. Cả đám cháu được một phen nhớ đời".

Món ăn khoái khẩu nhất của Kha Ly không chỉ có bánh tét mà dịp Tết, gia đình cô còn thường nấu nhiều món truyền thống như thịt kho hột vịt, canh khổ qua... Còn ông xã của Kha Ly, nam diễn viên Thanh Duy, lại mê mẩn món gà roti, phá lấu lòng bò, những món này ăn đều dễ ăn, không ngán, thay vì quay cuồng với thực đơn thịt, cá nhiều đạm.

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?