Thứ năm, 23/5/2019, 08:00 (GMT+7)

'Săn' tour du lịch 0 đồng mừng BestPrice Travel 9 tuổi

Khách hàng có cơ hội đi du lịch miễn phí, 'săn' hàng nghìn tour trọn gói, phòng khách sạn, vé máy bay giảm tới 999.000 đồng trong 9 ngày.

BestPrice Travel- một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam phục vụ hàng trăm nghìn lượt du khách mỗi năm nay đã bước sang tuổi lên 9. Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, BestPrice tổ chức chương trình "9 năm sinh nhật - Giật quà 0 đồng" trong duy nhất 9 ngày vàng, từ ngày 18/5 đến 26/5.

Săn tour du lịch 0 đồng mừng BestPrice Travel 9 tuổi

Khách hàng có cơ hội "săn" nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá 0 đồng.

Theo đó, khi đặt dịch vụ tại BestPrice trong 9 ngày vàng, với mỗi một triệu đồng trong hóa đơn thanh toán (hoặc đặt cọc), khách hàng sẽ nhận được một mã quay thưởng để tham gia chương trình, "săn" hàng loạt phần thưởng giá trị, cụ thể:

Giải thưởng Giá trị
Vé máy bay Jetstar khứ hồi 0 đồng Không giới hạn
Du thuyền President 5 sao 0 đồng dành cho 2 người 8,78 triệu đồng
Du thuyền Sealife Legend 5 sao 0 đồng dành cho 2 người 7,3 triệu đồng
Du thuyền La Regina Legend 5 sao 0 đồng dành cho 2 người 6,6 triệu đồng
Du thuyền Alisa 5 sao 0 đồng dành cho 2 người 6,5 triệu đồng
Du thuyền Mon Cheri 5* 0 đồng dành cho 2 người 5,7 triệu đồng
Du thuyền Peony 4 sao 0 đồng dành cho 2 người 5,58 triệu đồng
Du thuyền Swan 3 sao 0 đồng dành cho 2 người 5,2 triệu đồng
Khách sạn Hội An Silk Luxury Hotel & Spa 0 đồng dành cho 2 người 2 triệu đồng
Voucher tour du lịch 1 triệu đồng
Voucher Vinpearl 5 sao  1 triệu đồng
Voucher đặt vé máy bay 500.000 đồng

Để nắm bắt cơ hội "săn" những chuyến du lịch 0 đồng của BestPrice, truy cập chương trình tại đây.

Đại diện của BestPrice Travel cho biết cũng trong 9 ngày vàng sinh nhật này, công ty sẽ mở bán hàng loạt tour du lịch trong và ngoài nước có mức giảm lên tới 999.000 đồng. Công ty BestPrice Travel khẳng định khách hàng có thể đặt các dịch vụ du lịch với giá khuyến mại mà chất lượng không thay đổi.

Săn tour du lịch 0 đồng mừng BestPrice Travel 9 tuổi  - 1

Hình ảnh khách đi tour Singapore của BestPrice.

Cụ thể, tour Thái Lan trọn gói 5 ngày 4 đêm chất lượng 4 sao chỉ từ 5,9 triệu đồng/khách (miễn phí Buffet tại tòa nhà 86 tầng và Massage Thái cổ truyền), tour Singapore 3 ngày 2 đêm trọn gói chỉ từ 7,5 triệu đồng/khách (miễn phí buffet BBQ và vé thăm quan bảo tàng sáp), tour Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 4 sao, 5 ngày 4 đêm chỉ từ 10,1 triệu đồng/khách, tour Nhật Bản 4 ngày 3 đêm chỉ từ 18,3 triệu đồng/khách...

Với thế mạnh là đại lý chiến lược của Vinpearl, Công ty Du lịch BestPrice đem tới cho khách hàng nhiều voucher đặt phòng khách sạn Vinpearl đẳng cấp 5 sao với mức giá tiết kiệm: VinOasis Phú Quốc chỉ từ 1.9 triệu đồng/phòng, Vinpearl Discovery 1 Nha Trang chỉ từ 2,1 triệu đồng/phòng, Vinpearl Resort & Spa Hạ Long chỉ từ 2,6 triệu đồng/phòng...

Săn tour du lịch 0 đồng mừng BestPrice Travel 9 tuổi  - 2

Du thuyền Hạ Long sang trọng.

Bên cạnh đó, BestPrice còn giới thiệu hàng loạt những sản phẩm du lịch mới lạ, được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây như: tour du thuyền Hạ Long sang trọng 2 ngày 1 đêm giá chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng, các combo du lịch tiện lợi kết hợp vé máy bay giá rẻ cùng du thuyền và phòng khách sạn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được hành trình phù hợp nhất cho mình.

Truy cập bestprice.vn để có những chuyến du lịch tiết kiệm hè này với chương trình sinh nhật 9 tuổi của BestPrice Travel.

(Nguồn: BestPrice Travel)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao