Thứ ba, 20/11/2018, 00:18 (GMT+7)

Resort một tỷ mỗi đêm vừa được Hồ Hạnh Nhi check in ở Maldives

Mỗi đêm ở đây tốn 50.000 USD nhưng du khách phải chọn combo 4 đêm giá 200.000 USD (khoảng 4,4 tỷ đồng).

Nhân dịp sinh nhật tuổi 39, ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi và ông xã là doanh nhân Philip Lee đã đưa con trai cưng Brenda đến Maldives. Đây là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của cậu nhóc. Dù vậy, Maldives lại thường xuyên được nữ diễn viên Mẹ chồng khó tính chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Có ít nhất 3 lần Hồ Hạnh Nhi tới với quần đảo tuyệt đẹp giữa Ấn Độ Dương này.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 39, ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi và ông xã là doanh nhân Philip Lee đã đưa con trai cưng Brenda đến Maldives. Đây là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của cậu nhóc. Maldives thường xuyên được nữ diễn viên Mẹ chồng khó tính chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Có ít nhất 3 lần Hồ Hạnh Nhi tới với quần đảo tuyệt đẹp giữa Ấn Độ Dương này.

Khác với những lần trước chỉ có hai vợ chồng hưởng thụ ngọt ngào, lần này có thêm bé Brenda đi cùng nên Hồ Hạnh Nhi và ông xã quyết định chơi lớn, chọn một khu resort vừa mới khai trương hồi đầu tháng 11 với mức giá khủng. Chỉ sau một đêm ngủ dậy, du khách đã phải trả số tiền lên tới 50.000 USD/đêm (tương đương 1,1 tỷ đồng). Nhưng bạn không thể đặt một đêm riêng lẻ mà buộc phải đặt combo 4 đêm với gái 200.000 USD (tương đương 4,4 tỷ đồng).

Khác với những lần trước chỉ có hai vợ chồng hưởng thụ ngọt ngào, lần này có thêm bé Brenda đi cùng nên Hồ Hạnh Nhi và ông xã quyết định "chơi lớn", chọn một khu resort vừa mới khai trương hồi đầu tháng 11 với mức giá "khủng". Chỉ sau một đêm ngủ dậy, du khách đã phải trả số tiền lên tới 50.000 USD/đêm (tương đương 1,1 tỷ đồng). Nhưng bạn không thể đặt một đêm riêng lẻ mà buộc phải đặt combo 4 đêm với giá 200.000 USD (tương đương 4,4 tỷ đồng).

Khu nghỉ có tên The Muraka, nằm trên hòn đảo nghỉ dưỡng Conrad Maldives Rangali Island. Theo tiếng địa phương, muraka có nghĩa là san hô. Hạng mục này vừa được hoàn thành và gia đình minh tinh TVB là một trong những vị khách đầu tiên ghé chân tới resort đặc biệt xa hoa này.

Khu nghỉ có tên The Muraka, nằm trên hòn đảo nghỉ dưỡng Conrad Maldives Rangali Island. Theo tiếng địa phương, "muraka" có nghĩa là san hô. Hạng mục này vừa được hoàn thành và gia đình minh tinh TVB là một trong những vị khách đầu tiên ghé chân tới resort đặc biệt xa hoa này.

Đây là resort đầu tiên ở Maldives và là một trong số ít những khu nghỉ đẳng cấp trên thế giới được đặt dưới nước. The Muraka có 2 tầng, phòng nghỉ phía trên được đặt nổi trên mặt nước, có diện tích 550 m2. Phần chìm dưới biển sâu 5m, được nối bằng cầu thang xoắn ốc hoặc đi thang máy, diện tích khoảng 102 m2, trong đó có phòng ngủ, phòng vệ sinh. Từ đây, du khách có thể ngắm nhìn trăm nghìn động vật dưới nước bơi tung tăng xung quanh mình thông qua những tấm kính trong suốt.

Đây là resort đầu tiên ở Maldives và là một trong số ít những khu nghỉ đẳng cấp trên thế giới được đặt dưới nước. The Muraka có 2 tầng, phòng nghỉ phía trên được đặt nổi trên mặt nước, có diện tích 550 m2. Phần chìm dưới biển sâu 5 m, được nối bằng cầu thang xoắn ốc hoặc đi thang máy, diện tích khoảng 102 m2, trong đó có phòng ngủ, phòng vệ sinh. Từ đây, du khách có thể ngắm nhìn trăm nghìn động vật dưới nước bơi tung tăng xung quanh mình, qua những tấm kính trong suốt.

Resort một tỷ mỗi đêm được Hồ Hạnh Nhi chọn nghỉ dưỡng
 
 

Xem video giới thiệu độ choáng ngợp của khu nghỉ The Muraka

Bé Brenda thích thú ngắm nhìn những động vật dưới biển qua một lớp kính cường lực ngay dưới chân mình. Trải nghiệm ở khu nghỉ này được mô tả là một phương thức phi thường giúp bạn hòa nhập hoàn toàn với thiên nhiên mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới.

Bé Brenda thích thú ngắm nhìn những động vật dưới biển qua lớp kính cường lực ngay dưới chân. Trải nghiệm ở khu nghỉ này được mô tả là "một phương thức phi thường giúp bạn hòa nhập hoàn toàn với thiên nhiên mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới".

Tầng dưới đáy biển được thiết kế có trần kính uốn cong, cửa rộng, phòng tắm, phòng ngủ, phòng vệ sinh đều trong suốt. Bạn sẽ được ngủ cùng các loài sinh vật biển độc đá như cá đuối, rùa, hay thậm chí là cá mập lởn vởn xung quanh. Tuy nhiên, với nhiều người, việc ngủ với những sinh vật đang nhìn chằm chằm vào mình và chỉ cách có vài mét thực sự là một thử thách không nhỏ. 

Tầng dưới đáy biển được thiết kế có trần kính uốn cong, cửa rộng, phòng tắm, phòng ngủ, phòng vệ sinh đều trong suốt. Bạn sẽ được ngủ cùng các loài sinh vật biển độc đá như cá đuối, rùa, hay thậm chí là cá mập lởn vởn xung quanh. Tuy nhiên, với nhiều người, việc ngủ với những sinh vật "đang nhìn chằm chằm" vào mình và chỉ cách có vài mét thực sự là một thử thách không nhỏ. 

Bé Brenda thích thú khi được mẹ chỉ cho đàn cá nhiều sắc màu đang tiến lại gần. The Muraka hướng tới đối tượng khách siêu giàu, những người nổi tiếng, VIP... bởi mức giá như vậy thực sự quá sức với du khách trung lưu. Với số tiền 200.000 USD cho 4 đêm, bạn sẽ được phục vụ bởi một quản gia riêng 24/7, một đầu bếp riêng sẵn sàng chế biến các món theo khẩu vị cùng một chiếc tàu cao tốc riêng để thoải mái khám phá các hòn đảo xung quanh. Ngoài ra, khu resort còn có spa riêng cho mỗi khách, huấn luyện viên gym cá nhân và nhiều tiện ích khác nếu được yêu cầu.

Bé Brenda thích thú khi được mẹ chỉ cho đàn cá nhiều sắc màu đang tiến lại gần. The Muraka hướng tới đối tượng khách "siêu giàu", những người nổi tiếng, VIP... bởi mức giá như vậy thực sự quá sức với du khách trung lưu. Với số tiền 200.000 USD cho 4 đêm, bạn sẽ được phục vụ bởi một quản gia riêng 24/7, một đầu bếp riêng sẵn sàng chế biến các món theo khẩu vị cùng một chiếc tàu cao tốc riêng để thoải mái khám phá các hòn đảo xung quanh. Ngoài ra, khu resort còn có spa riêng cho mỗi khách, huấn luyện viên gym cá nhân và nhiều tiện ích khác nếu được yêu cầu.

Để đến đây, du khách có thể đi tàu cao tốc từ khu nghỉ chính của đảo Conrad hoặc đi thủy phi cơ riêng.The Muraka được kết nối với phần còn lại của đảo Conrad Maldives Rangali bằng một cầu tàu nên nếu không muốn quá cô đơn thì bạn hoàn toàn có thể vào khu vực này, sử dụng nhà ăn và các tiện ích chung với khách khác.

Để đến đây, du khách có thể đi tàu cao tốc từ đảo Conrad hoặc đi thủy phi cơ riêng. The Muraka được kết nối với phần còn lại của đảo Conrad Maldives Rangali bằng một cầu tàu nên nếu không muốn quá cô đơn thì bạn hoàn toàn có thể vào khu vực này, sử dụng nhà ăn và các tiện ích chung với khách khác.

Mỗi căn biệt thự nổi đều có một spa riêng. Khách sạn không thể tiếp đón nhiều hơn 9 người. Nếu không giới rich kids mà vẫn muốn chiêm ngưỡng khu resort từ xa thì bạn có thể chọn phòng nghỉ ở Conrad Maldives Rangali với mức giá khoảng 500 USD trở lên.

Mỗi căn biệt thự nổi đều có một spa riêng. Khách sạn không thể tiếp đón nhiều hơn 9 người. Nếu không thuộc giới "rich kids" mà vẫn muốn chiêm ngưỡng khu resort từ xa thì bạn có thể chọn phòng nghỉ ở Conrad Maldives Rangali với mức giá khoảng 500 USD trở lên.

Việc xây dựng một công trình dưới nước không hề đơn giản. Các kiến trúc sư đã phải thi công phần lớn hạng mục ở Singapore, sau đó chở tới Maldives và lắp ráp.

Việc xây dựng một công trình dưới nước không hề đơn giản. Các kiến trúc sư đã phải thi công phần lớn hạng mục ở Singapore, sau đó chở tới Maldives và lắp ráp.

Hồ Hạnh Nhi không chỉ chia sẻ hình ảnh mà còn quay nhiều video trải nghiệm, thể hiện sự hài lòng sau những ngày nghỉ ngơi cùng gia đình ở khu nghỉ này.

Người đẹp Hong Kong không chỉ chia sẻ hình ảnh mà còn quay nhiều video trải nghiệm, thể hiện sự hài lòng sau những ngày nghỉ ngơi cùng gia đình ở khu nghỉ này.

Ảnh: IG Hồ Hạnh Nhi

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao