Thứ năm, 14/1/2016, 09:00 (GMT+7)

Rạp phim Galaxy Bến Tre khuyến mãi mừng khai trương

Cụm rạp chiếu phim thứ 6 của Galaxy Cinema sẽ khai trương vào ngày 19/1 tại Bến Tre với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

rap-phim-galaxy-ben-tre-khuyen-mai-mung-khai-truong

Nằm trong khu phức hợp mua sắm và giải trí Co.opmart-Sense City, tọa lạc trên cung đường nhộn nhịp và tấp nập, rạp chiếu phim Galaxy Cinema Bến Tre sẽ là cụm rạp hiện đại đầu tiên xuất hiện trong khu vực trung tâm thành phố.

rap-phim-galaxy-ben-tre-khuyen-mai-mung-khai-truong-1

Khán giả sẽ được thưởng thức những siêu phẩm bom tấn mới nhất từ Hollywood tại 5 phòng chiếu với hệ thống Digital đạt chuẩn, âm thanh Dolby 7.1, và khả năng trình chiếu phim 3D chất lượng.

rap-phim-galaxy-ben-tre-khuyen-mai-mung-khai-truong-2

Khai trương vào đúng dịp Tết Bính Thân, rạp chiếu phim Galaxy Bến Tre sẽ mang đến những chương trình khuyến mãi lớn, những ưu đãi hấp dẫn, như giảm từ 50% đến 100% giá vé (áp dụng cho một số phim); giảm giá 50% bắp rang bơ, nước (áp dụng cho combo 2). Thời gian khuyến mãi diễn ra từ ngày 19/1 đến ngày 7/2 và ngày 15/2 đến ngày 29/2.

rap-phim-galaxy-ben-tre-khuyen-mai-mung-khai-truong-3

Những bộ phim Việt hấp dẫn với các diễn viên trẻ đang hot, sẽ được trình chiếu tại rạp. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, tận tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khán giả.

rap-phim-galaxy-ben-tre-khuyen-mai-mung-khai-truong-4

Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim hay của Việt Nam và thế giới.

rap-phim-galaxy-ben-tre-khuyen-mai-mung-khai-truong-5

Bạn có thể đến rạp chiếu phim Galaxy Bến Tre cùng gia đình, bạn bè dịp Tết này để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn và đắm mình trong thế giới điện ảnh. Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật tại website và Fanpage Galaxy.

rap-phim-galaxy-ben-tre-khuyen-mai-mung-khai-truong-6

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng chiếu tối tân, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cụm rạp chiếu phim sẽ là địa điểm giải trí, vui chơi được yêu thích của người dân “xứ dừa”, đặc biệt trong dịp Tết Bính Thân sắp tới.

(Nguồn: Galaxy Cinema)

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả