Quyền Linh thưởng thức bia tươi cùng hàng nghìn người miền Tây

Nam MC thoải mái cụng ly và chia sẻ về những lợi ích của bia, mẹo để uống ngon hơn... cùng hàng nghìn người miền Tây tại lễ hội "Bia chí cốt 2017".

Thứ ba, 9/5/2017, 08:00 (GMT+7)
mc-quyen-linh-chia-se-meo-uong-bia-ngon-1

Lễ hội "Bia chí cố 2017" vừa diễn ra tại Sư Tử Trắng Gia Trang, khu Công Nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang. Với chủ đề "Sư Tử Trắng chiêu đãi anh em", lễ hội năm nay mang lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Những người bạn, anh em đến từ khắp các tỉnh miền Tây đã có dịp được uống bia tươi thỏa thích, vui chơi hết mình.

mc-quyen-linh-chia-se-meo-uong-bia-ngon-2

Nam MC ra tận cổng chào của lễ hội để đón tiếp hơn 8.000 người từ khắp các tỉnh miền Tây hội tụ trong sự kiện đặc biệt này.

mc-quyen-linh-chia-se-meo-uong-bia-ngon

Nụ cười rạng rỡ, những lời chào hỏi, cái bắt tay chân tình của Quyền Linh giúp xóa tan khoảng cách và ngần ngại ban đầu của người tham gia. Nam MC đích thân đến từng bàn tiệc nâng ly cùng mọi người, trò chuyện thân mật khiến tình chí cốt thêm gắn bó.

Những ngần ngại ban đầu nhanh chóng được đốt cháy qua những lần nâng ly. Anh cả Quyền Linh đích thân đến từng bàn tiệc nâng ly cùng anh em, trò chuyện thân mật khiến tình chí cốt thêm gắn bó.

Tại sự kiện, nghi thức khui bia bồn được nam MC và đại đa số anh em tham gia hào hứng. Những ly bia tươi đại mạch thơm ngon hơn khi được chiết trực tiếp từ thác bia lạnh khổng lồ, mang đến cho nhữngngười anh em miền Tây nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Người miền Tây chân thành, dễ gần và một khi đã kết là luôn hết mình. Vì thế, không chỉ là chuyện nâng ly cụng, đây còn là cơ hội để những mọi người chia sẻ, kể cho nhau vui buồn trong cuộc sống.

mc-quyen-linh-chia-se-meo-uong-bia-ngon-6

Bên cạnh việc thưởng thức bia ngon, người tham gia còn có cơ hội vui chơi, giải trí với sân khấu âm nhạc sôi động.

mc-quyen-linh-chia-se-meo-uong-bia-ngon-5

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Ngô Kiến Huy, nhóm hài Xpro…

mc-quyen-linh-chia-se-meo-uong-bia-ngon-7

Mùa lễ hội càng thêm náo nhiệt khi chủ nhà Sư Tử Trắng được Guiness trao tặng kỷ lục “Ly bia lớn nhất Việt Nam” trước sự chứng kiến của hàng nghìn người miền Tây.

Hội bia sẽ còn tiếp tục vào ngày 12-13/5/2017 tại Sư Tử Trắng Gia Trang, khu Công Nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang. Chỉ cần đăng ký tại các đại lý bia Sư Tử Trắng, bạn sẽ có xe đón đến tận lễ hội. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Bia Sư Tử Trắng)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?