Quán cà phê chỉ thuê nhân viên xinh tự nhiên, không make-up

Chuỗi cà phê mới mở ở Nhật tuyên bố chỉ tuyển các cô gái để mặt mộc, không nhuộm tóc vàng và không sơn móng tay.

Thứ sáu, 22/12/2017, 00:12 (GMT+7)
Quán cà phê chỉ thuê nhân viên xinh tự nhiên, không make-up

Các nữ nhân viên được tuyển có ngoại hình tươi tắn, nhẹ nhàng.

Chuỗi cà phê mới mở ở Nhật có tên Naturalia Café đang thu hút đông khách hàng khi tuyên bố nhân viên của họ tuân thủ nguyên tắc 'ba không', gồm không sơn móng tay, không nhuộm tóc vàng và không trang điểm, NextShark đưa tin.

Những người chủ của quán cà phê này đã nuôi quyết tâm để mở ra chuỗi cửa hàng của riêng mình sau khi vỡ mộng khi đi uống ở những quán cà phê khác. "Mặc dù những cô bồi bàn ở đó khá xinh đẹp, nhưng nhìn móng tay họ không ưa nổi và lại còn luôn hút thuốc nữa chứ", nhóm chủ quán chia sẻ. 

Quán cà phê chỉ thuê nhân viên xinh tự nhiên, không make-up

Họ mặc đồng phục màu sáng và luôn niềm nở đón khách.

Muốn nhìn thấy những vẻ đẹp tự nhiên trong khung cảnh yên tĩnh của quán cà phê nên thay vì mệt mỏi tìm kiếm những chỗ "vừa mắt", những người này quyết định thành lập quán cà phê của riêng mình.

Họ đề ra quy tắc riêng cho nhân viên, bao gồm không trang điểm, không để móng tay dài và không nhuộm tóc màu sáng như màu vàng. Họ cũng sẽ từ chối các cô gái đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại câu lạc bộ đêm.

Quán cà phê chỉ thuê nhân viên xinh tự nhiên, không make-up

Nhờ vẻ đẹp tự nhiên của các nhân viên nữ, chuỗi cà phê này ngày càng đông khách.

Ý tưởng của những người chủ quán cà phê đã nhận được đồng tình của nhiều người và thu hút lượng lớn khách hàng. Sau một thời gian ngắn, quán cà phê đã mở ba cơ sở ở các thành phố Sapporo, Tokyo và Osaka.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?