Thứ năm, 23/5/2013, 08:00 (GMT+7)

'Pose' ảnh đẹp, nhận quà thú vị

Ba bức ảnh được bình chọn cao nhất sẽ nhận được 2 voucher trị giá 100.000 đồng của Highlands Coffee và 2 voucher trị giá 100.000 đồng của Phở 24.

Cuộc thi ảnh "Vui cùng Caramel Jelly Freeze" là một trong những hoạt động của Highlands Coffee nhằm giới thiệu sản phẩm mới "Caramel Jelly Freeze" - cà phê đá xay được pha chế từ cà phê phin truyền thống nguyên chất, hòa quyện cùng thạch, đậm vị cà phê và caramel. Để tham dự, bạn đọc cần truy cập vào facebook của Highlands Coffee tại đây. Đối tượng dự thi là tất cả các bạn nam, nữ, từ 20 - 35 tuổi, là công dân Việt Nam, yêu thích nhãn hiệu và sản phẩm của Highlands Coffee.

Bạn có thể tham gia cuộc thi bằng cách trở thành thành viên của Highlands Coffee facebook và đăng ký thông tin. Đồng thời, bạn hãy chọn cho mình phong cách ưa thích bao gồm: niềm vui ngọt ngào; niềm vui sáng tạo; niềm vui sảng khoái; niềm vui bất ngờ. Thể hiện niềm vui của bạn bằng cách chụp hình trực tiếp qua webcam hoặc tải hình từ máy tính.

Thể hiện niềm vui của bạn bằng cách chụp hình trực tiếp qua webcam hoặc tải hình từ máy tính.

Thể hiện niềm vui của bạn bằng cách chụp hình trực tiếp qua webcam hoặc tải hình từ máy tính.

Sau khi đăng tải hình ảnh thành công, một tấm hình được đăng tải từ người chơi khác sẽ được lựa chọn bất kỳ trong hệ thống. Nếu đoán đúng phong cách mà người chơi đó thể hiện, bạn sẽ lọt vào danh sách bốc thăm may mắn, 20 giải khuyến khích hằng tuần. Ngoài ra, hãy kêu gọi bình chọn cho một tấm hình mà bạn đăng tải để giành giải thưởng đặc biệt hằng tuần, không giới hạn số lượng hình ảnh được đăng tải lên, càng nhiều hình ảnh, cơ hội trúng giải bốc thăm của bạn càng cao.

Cuộc thi kéo dài trong vòng 4 tuần, bắt đầu từ ngày 6/5 đến hết ngày 2/6 trên facebook của Highlands Coffee. Mỗi tuần, chương trình sẽ cho ra ba bức ảnh được bình chọn cao nhất để trao thưởng, mỗi giải nhận được hai voucher trị giá 100.000 đồng của Highlands Coffee và hai voucher trị giá 100.000 đồng của Phở 24. Chương trình cũng ngẫu nhiên chọn ra top 20 giải khuyến khích và nhận được voucher Highlands Coffee trị giá 50.000 đồng. Người thắng giải tuần trước không được tham gia trong các tuần tiếp theo.

Thông tin chi tiết cuộc thi tham khảo tại đây.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?