Chủ nhật, 17/11/2019, 11:54 (GMT+7)

Phòng tân hôn ở khách sạn 6 sao của Bảo Thy

Vợ chồng Bảo Thy đặt phòng cưới tại khách sạn 6 sao ngay trung tâm Sài Gòn, sau đó mở tiệc after wedding ở một quán bar tại quận 1.

Phòng cưới ở khách sạn 6 sao của Bảo Thy
 
 

Bảo Thy khám phá căn phòng cưới

Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên xe hoa về nhà chồng và mở tiệc chiêu đãi khách ngày 16/11 tại một khách sạn 6 sao nổi tiếng ngay trung tâm Sài Gòn. Giọng ca Ngôi nhà hoa hồng cũng khoe căn phòng cưới xa hoa của mình khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên xe hoa về nhà chồng và mở tiệc chiêu đãi khách ngày 16/11 tại một khách sạn 6 sao nổi tiếng ngay trung tâm Sài Gòn. Giọng ca Ngôi nhà hoa hồng cũng khoe căn phòng tân hôn đặt tại đây.

Khách sạn đặc biệt thiết kế phòng tân hôn cho nàng công chúa bong bóng và ông xã với hoa hồng rải từ cửa phòng tới giường ngủ và phòng tắm. Căn phòng hạng sang có bồn tắm view xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ tấp nập. Cô dâu chú rể có thể vừa ngâm bồn vừa ngắm nhìn thành phố. Tuy nhiên, Bảo Thy cho biết bản thân đang ốm, hơn nữa cần giữ sức khoẻ cho tiệc cưới buổi chiều, nên dù rất mê mẩn nhưng không dám ngâm bồn, chỉ dám ngồi ngắm mà thôi.

Khách sạn đặc biệt thiết kế phòng tân hôn cho nàng "công chúa bong bóng" và ông xã với hoa hồng rải từ cửa phòng tới giường ngủ và phòng tắm. Căn phòng hạng sang có bồn tắm view xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ tấp nập. Cô dâu chú rể có thể vừa ngâm bồn vừa ngắm nhìn thành phố. Tuy nhiên, Bảo Thy cho biết cô đang ốm, hơn nữa cần giữ sức khoẻ cho tiệc cưới buổi chiều, nên dù rất mê mẩn nhưng không dám ngâm bồn, chỉ dám ngồi ngắm mà thôi.

Thiết kế lãng mạn này không phải chỉ dành riêng của Bảo Thy mà bất cứ ai đặt phòng ở đây mà có ghi chú là phòng uyên ương hay phòng tân hôn đều sẽ được nhân viên khách sạn sắp xếp chỉn chu, tạo không khí ấm áp tối đa để du khách trải nghiệm.

Thiết kế lãng mạn này không phải chỉ dành riêng của Bảo Thy mà bất cứ ai đặt phòng ở đây mà có ghi chú là "phòng uyên ương" hay "phòng tân hôn" đều sẽ được nhân viên khách sạn sắp xếp chỉn chu, tạo không khí ấm áp tối đa để du khách trải nghiệm.

Khách sạn thuộc hạng sang chảnh bậc nhất Sài thành, từng được ca sĩ Thanh Bùi tổ chức đám cưới vào năm 2013. Nhiều người nổi tiếng cũng chọn nơi này để nghỉ dưỡng như gia đình đại gia Minh Nhựa.

Khách sạn thuộc hạng sang chảnh bậc nhất Sài thành, từng được ca sĩ Thanh Bùi tổ chức đám cưới vào năm 2013. Nhiều người nổi tiếng cũng chọn nơi này để nghỉ dưỡng như gia đình đại gia Minh "Nhựa".

[Caption] mgray949

Khách sạn có giá thuê phòng cao ngất ngưởng, từ 300 USD đến hơn 5.000 USD/đêm (từ 7 triệu đồng đến 120 triệu đồng). Hầu hết các căn phòng đều có cửa sổ kính tràn để du khách chỉ cần ở trên giường cũng có thể ngắm bình minh và hoàng hôn. Ảnh: mgray949

[Caption] mrgay949

Căn phòng của Bảo Thy thuộc hạng grand deluxe king room, có một phòng ngủ lớn sát cửa sổ, bồn tắm có view ra sông Sài Gòn, ngoài ra còn có một phòng thay đồ lớn, một phòng khách rộng rãi. Ảnh: mrgay949

Khu vực đại sảnh mang phong cách hoàng gia, quý tộc. Căn phòng đắt nhất ở khách sạn này mang tên design suite, được thiết kế với nhiều chi tiết tinh xảo, độc đáo, sàn lát gỗ, tranh tường... Ngoài ra, khách sạn này còn có nhà hàng và phòng trà sang trọng, khá nổi tiếng trong giới sành điệu Sài Gòn.

Khu vực đại sảnh mang phong cách hoàng gia, quý tộc. Căn phòng đắt nhất ở khách sạn này mang tên design suite, được thiết kế với nhiều chi tiết tinh xảo, độc đáo, sàn lát gỗ, tranh tường... Ngoài ra, khách sạn này còn có nhà hàng và phòng trà sang trọng, khá nổi tiếng trong giới sành điệu Sài Gòn.

Kết thúc tiệc cưới, vợ chồng Bảo Thy mời bạn bè bung lụa tại Xu restaurant lounge - một địa chỉ ăn chơi quen thuộc tại quận 1. Tân nương cho biết, cô đã bao nguyên loune chỉ để dành cho người thân và bạn bè với tổng cộng 800 ly cocktail, rượu vang, rượu trắng và champagne. Tuy nhiên, mải quẩy nhiệt tình tới tận 2h sáng, cô dâu không nhớ mình về nhà bằng cách nào và nuối tiếc vì không có tấm hình nào để kỷ niệm.

Kết thúc tiệc cưới, vợ chồng Bảo Thy mời bạn bè "bung lụa" tại Xu restaurant lounge - một địa chỉ ăn chơi quen thuộc tại quận 1. "Tân nương" cho biết, cô đã bao nguyên lounge chỉ để dành cho người thân và bạn bè với tổng cộng 800 ly cocktail, rượu vang, rượu trắng và champagne. Tuy nhiên, mải "quẩy" nhiệt tình tới tận 2h sáng, cô dâu không nhớ mình về nhà bằng cách nào và nuối tiếc vì không có tấm hình nào để kỷ niệm.

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả