Chủ nhật, 31/12/2017, 09:23 (GMT+7)

Phiên chợ đồ handmade - điểm đến cho du khách Đà Nẵng dịp Tết Dương lịch

Bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc đáo trang trí cho ngôi nhà trong năm mới và thử nhiều món ăn đường phố.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 8

Đà Nẵng được xem là điểm vui chơi hấp dẫn du khách vào mỗi dịp cuối năm bởi khí hậu thuận lợi, di chuyển dễ dàng và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. Bên cạnh các tụ điểm văn hoá, bắn pháo hoa đêm Giao thừa thì người Đà Nẵng và khách du lịch còn có thêm lựa chọn là các phiên chợ năm mới được tổ chức bởi các bạn trẻ yêu nghệ thuật handmade.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 18

Tại phiên hội chợ, nhiều mặt hàng thủ công được bày bán với các mẫu mã, kiểu dáng xinh xắn từ túi xách, ví, giày dép, quần áo... khiến người qua đường phải nán lại "ngó nghiêng". Giá cả cũng rất "teen" vì hướng tới đối tượng trẻ.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 17

Ngoài quần áo, các mặt hàng trang trí nhà cửa mùa năm mới như đèn nhấp nháy, đèn tinh dầu hay các loại xà phòng thảo dược được làm bằng tay cũng có mặt tại phiên chợ.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 19

Nhiều cửa hàng handmade có tiếng từ TP HCM cũng đóng góp sản phẩm trong hội chợ này. Những chiếc gối bông, hình nộm chó mèo đáng yêu, giày em bé được khâu tay 100% sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên mới mẻ hơn trong năm mới.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm

Bạn cũng có thể tự sáng tạo ra sản phẩm "cộp mác" cá nhân như móc chìa khoá với tên mình, đi kèm màu sắc và phụ kiện trang trí tự chọn. Giá một chiếc móc khoá này chỉ 45.000 đồng, rất phải chăng và thu hút được giới trẻ.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 24

Chủ cửa hàng phần lớn là các bạn sinh viên đam mê nghệ thuật nên các mẫu thiết kế đều độc đáo, được "làm tươi tại trận". Trong ảnh là một bạn trẻ đang vẽ postcard bằng màu nước.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 23

Do được làm trực tiếp, có thể vẽ theo yêu cầu hoặc hình mẫu nên giá của một tấm thiệp này sẽ cao hơn, khoảng từ 200.000 đồng nhưng sẽ là kỷ niệm thú vị cho mỗi người nhân dịp năm mới.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 20

Miếng cài áo, mặt dây chuyền, móc chìa khoá bằng đất nung với hình chó mèo, cung hoàng đạo có giá từ 50.000 đồng.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 5

Năm mới là dịp bạn sắm sanh những cuốn lịch để bàn. Ghé qua hội chợ, bạn có thể tìm cho mình những mẫu lịch năm Tuất với chú cún đáng yêu với giá chưa tới 200.000 đồng.

Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng hút khách dịp Tết dương lịch - 13
Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 26
Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 27
Phiên chợ đồ handmade ở Đà Nẵng chiều cuối năm - 14

Ngoài quần áo, phiên chợ còn có một số gian hàng đồ ăn đường phố để du khách nghỉ chân lấy sức tiếp tục tham quan. 

Bạn có thể ghé qua phiên chợ thú vị này tại khu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng trong khuôn khổ lễ hội đón năm mới kéo dài tới ngày 2/1. Đêm Giao thừa, du khách còn tham gia đếm ngược trong chương trình nghệ thuật với sự tham gia của sao Việt - Hàn như Angela Phương Trinh, Trung Quân Idol, nhóm Monstar, Phương Ly và 3 ca sĩ Hàn Quốc Simon D, Loco và Gray.

Bạn có thể ghé qua phiên chợ thú vị này tại khu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng trong khuôn khổ lễ hội đón năm mới kéo dài tới ngày 2/1. Đêm Giao thừa, du khách còn tham gia đếm ngược trong chương trình nghệ thuật với sự tham gia của sao Việt - Hàn như Angela Phương Trinh, Trung Quân Idol, nhóm Monstar, Phương Ly và 3 ca sĩ Hàn Quốc Simon D, Loco và Gray.

Ảnh: Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao