Thứ hai, 16/9/2013, 14:00 (GMT+7)

Phá cỗ Trung thu, vui tết Đoàn viên

Nhà hàng Wabi Sabi vườn Nhật muốn mang đến cho các bé và gia đình một cảm giác an lành và đáng nhớ trong Tết Trung thu.

Cứ mỗi dịp thu về, trên khắp phố phường lại rợp sắc đỏ vàng của những quầy bánh trung thu, đồ chơi đủ mầu sắc, những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ và tiếng cười nói hân hoan, tiếng trống rộn rã... Vào lúc 19h30 ngày 18/9 (đêm 14 âm lịch), nhà hàng Wabi Sabi sẽ cùng bạn và gia đình phá cỗ đêm rằm với các chương trình biểu diễn đặc sắc. Chị Hằng và chú Cuội sẽ giao lưu, chơi các trò đố vui cùng các em nhỏ.

Anh_1.jpg

Ngoài ra, nhà hàng còn có chương trình cắt tỉa hoa quả thành hình các con vật độc đáo để tặng các cháu thiếu nhi do chính các đầu bếp tài hoa, khéo léo đảm trách. Trong không khí lễ hội lung linh đủ sắc mầu, đậm nét dân tộc, bố mẹ sẽ có cơ hội dành trọn đêm vui cho những thiên thần bé nhỏ của mình.

Anh_2.jpg

Đặc biệt, trong ba ngày từ 17/9 đến hết 19/9, nhà hàng dành tặng những món đồ chơi trung thu hấp dẫn cho mỗi em nhỏ và tặng mỗi vị khách đến dùng bữa một chiếc “Bánh trung thu hoa quả” đặc biệt. Sáng tạo hơn với cách làm bánh truyền thống, bánh trung thu của Wabi Sabi sẽ mang đến hương vị thanh tao, dịu mát, dễ ăn mà không bị ngán với nguyên liệu từ hoa quả tươi và thạch rau câu.

Anh_3.jpg

Liên hệ: Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật

Số 15 Tô Hiến Thành, Hà Nội.
ĐT: 043.978.0186/ 0902.279.979.
Web: www.wabisabi.com.vn; Email: info@wabisabi.com.vn
Giờ mở cửa: 10h30 - 14h30; 17h30 - 22h30.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?