Ốc Thanh Vân cho ba con khám phá mùa hè Hàn Quốc

Nữ diễn viên sẽ cùng ông xã đưa ba con ghé thăm những địa điểm điểm du lịch nổi tiếng như Seoul, Gyeonggido, Jeju và Incheon.

Thứ tư, 15/5/2019, 14:15 (GMT+7)

Bé Coca vừa kết thúc học kỳ hai cũng là lúc Ốc Thanh Vân cùng ông xã lên kế hoạch cho chuyến đi mùa hè. Cặp vợ chồng chọn Hàn Quốc là điểm đến; dự định khám phá Seoul, Gyeonggido, Jeju và Incheon. Tại đó, Vân "Ốc", Trí "Rùa" và các bé Coca, Cola, Kakao sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng nhau như đi dạo giữa thiên nhiên xanh tươi, thăm làng cổ Bukchon Hanok, chơi "thả ga" trong công viên giải trí và mua sắm vòng quanh các trung tâm thương mại. Kỳ nghỉ của gia đình Rùa - Ốc thêm phần vui vẻ bởi sự đồng hành của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài. 

Vợ chồng Ốc Thanh Vân đưa các con đi nghỉ hè ở Hàn Quốc.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân lên kế hoạch du lịch hè cho các con.

Hai gia đình với những thành viên có cá tính khác nhau hứa hẹn tạo nên trải nghiệm du lịch hấp dẫn. Ốc Thanh Vân cho biết đã nhiều lần đến Hàn Quốc nhưng mỗi chuyến đi mang cho cô ấn tượng và cảm xúc khác nhau. Năm 2017, gia đình Ốc - Rùa đến Seoul vào mùa đông, cùng đi dạo dưới cái lạnh âm độ. Bé Coca, Cola và Kakao phấn khích reo hò trong lần đầu thấy tuyết và sau đó "cứ nhắc đến Hàn Quốc là mê tít".

Bé Xoài nhà Trang Lou mới ba tuổi đã được bố mẹ cho du lịch nhiều nơi để tự học hỏi và khôn lớn. Cặp vợ chồng 9X thường lựa chọn địa điểm thú vị cho con khám phá nhưng không quên ưu tiên yếu tố lãng mạn để tranh thủ hâm nóng tình cảm. Con trai Trang Lou có chuyến đi đầu đời đến TP HCM lúc 8 tháng tuổi. Bé được nhận xét có "máu dịch chuyển" giống bố mẹ nên tỏ ra hào hức trên mỗi hành trình.

Tham gia chương trình Hello World #4 chủ đề Bố mẹ ơi, con thích đi Hàn Quốc, các bé Coca, Cola, Kakao và Xoài sẽ có nhiều hoạt động bên gia đình trong 5 ngày 20/5-25/5. Chuyến đi đưa các thành viên đến những điểm tham quan mới tại quê hương huấn luyện viên Park Hang-seo; đồng thời cung cấp thông tin, kinh nghiệm lên kế hoạch và tổ chức du lịch đất nước này. Ốc Thanh Vân tiết lộ sẽ cùng chồng và các con thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới còn Trang Lou - Tùng Sơn tranh thủ cho bé Xoài thưởng thức ẩm thực địa phương. Các cặp vợ chồng mong muốn tặng con những ngày hè ý nghĩa và xây dựng tình yêu thương, gắn bó với các thành viên trong gia đình.

Gia đình Ốc Thanh Vân khám phá mùa hè Hàn Quốc - 1

Hello World là chuỗi chương trình khám phá điểm đến mới do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc phối hợp tạp chí Wanderlust Tips tổ chức, nhằm cung cấp thông tin du lịch trong nước và nước ngoài thông qua trải nghiệm thực tế của các nhân vật truyền cảm hứng. Gia đình MC - diễn viên Ốc Thanh Vân, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài là khách mời trong chuyến đi lần này.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?