Thứ ba, 14/3/2017, 00:05 (GMT+7)

Những thú vui đẳng cấp thượng lưu của Hoàng tử Dubai

Treo mình trên nóc máy bay, trượt zipline giữa các tòa nhà chọc trời, du lịch đến những miền đất hoang dã là những thú tiêu khiển choáng ngợp của Hamdan bin Mohammed Al Maktoum.

nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp trai và thân thế hoàng gia đáng ngưỡng mộ, hoàng tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum, con trai thứ hai của Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid, được biết đến là người ưa mạo hiểm, khám phá thiên nhiên và có những thú chơi đẳng cấp ít ai có được. 

nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-1

Vào những lúc rảnh rỗi và không bận rộn sứ mệnh hoàng gia, hoàng tử thích tham gia vào những chuyến du lịch về miền hoang sơ, tiếp cận những loài động vật hoang dã. Vị hoàng tử kế nhiệm Dubai cũng là một tay chơi công nghệ thứ thiệt khi làm chủ các thiết bị tiên tiến, kỹ thuật cao. Tài khoản Instagram của chàng có tới 5 triệu lượt người theo dõi, chẳng kém gì một ngôi sao Hollywood. 

nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-2

Một trong những thú vui đẳng cấp nhà giàu của hoàng tử Hamdan là đứng trên nóc máy bay khám phá Dubai từ trên cao. Thử thách này ngoài việc tiêu tốn rất nhiều ngân lượng còn được mệnh danh là bộ môn không dành cho những ai yếu tim hoặc sợ độ cao. Du khách sẽ được cố định trên nóc máy bay, sau đó phi công sẽ điều kiển máy bay với tốc độ an toàn, vừa phải, luồn lách qua những tòa nhà chọc trời ở xứ sở dát vàng này.

Thú vui chơi của hoàng tử Dubai - p1
 
 
nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-3

Các môn thể thao khác chinh phục bầu trời như nhảy dù cũng được hoàng tử yêu thích.

Hoàng tử biến thành jetman với cánh máy bay phản lực, một trong những phát minh tân tiến nhất của thế kỷ 21.

Hoàng tử biến thành jetman với cánh máy bay phản lực, một trong những phát minh tân tiến nhất của thế kỷ 21.

nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-5

Trò chơi trượt zipline giữa các tòa nhà ở Dubai cũng là thú vui quen thuộc của hoàng tử. Trên Instagram, chàng chia sẻ khá nhiều video với nhiều hiệu ứng độc đáo, khiến những người ưa cảm giác mạnh phấn khích.

Thú vui chơi của hoàng tử Dubai - p2
 
 
nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-6

Ngoài sở thích chinh phục bầu trời, hoàng tử Hamdan cũng là một tay bơi lặn cừ khôi với tài năng ở các môn thể thao dưới nước. Chàng rất yêu thích động vật dù chúng ở trên cạn hay dưới nước.

nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-7
nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-8

Trong các loài vật, hoàng tử Hamdan dành nhiều thời gian cho loài chim cắt thông minh. Chàng huấn luyện chúng nghe lời bay đến đúng mục tiêu yêu cầu. Một máy quay nhỏ được gắn ở đầu chú chim, ghi lại những thước phim đẹp ngoạn mục.

Thú vui chơi của hoàng tử Dubai - p3
 
 
nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-9

Thời gian rảnh rỗi, hoàng tử Hamdan danh nhiều cho việc du lịch, chụp ảnh. Có thể thấy rõ đam mê nhiếp ảnh, quay phim qua những sản phẩm chất lượng cao trên tài khoản cá nhân của chàng.

nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-10
nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-11

nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-12

nhung-thu-vui-dang-cap-thuong-luu-cua-hoang-tu-dubai-13
 

>> Xem tiếp hình ảnh về hoàng tử Dubai

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả