Những món lẩu cho mùa đông ấm áp

Nhà hàng Chim Rừng giới thiệu một số loại lẩu ngon, đặc sắc cho mùa đông sắp tới.

Thứ hai, 27/10/2014, 14:50 (GMT+7)
Lẩu om tiêu: Là một loại lẩu không mới, nhưng xuất hiện chưa nhiều ở miền Bắc. Nguyên liệu làm lẩu om tiêu hầu hết được chế biến từ gia cầm, từ những loại gà nhỏ như: gà tre, gà đông tảo, gà đồi.

Lẩu om tiêu: là một loại lẩu không mới, nhưng xuất hiện chưa nhiều ở miền Bắc. Nguyên liệu làm lẩu om tiêu hầu hết được chế biến từ gia cầm, từ những loại gà nhỏ như: gà tre, gà đông tảo, gà đồi.

anh-2-1901-1414386776.jpg
Lẩu siêu cay: Nước lẩu có vị đặc trưng của ớt tươi cay nồng kết hợp với vị ngọt của xương ống. Nhúng kèm nước lẩu cay đỏ tươi là thịt bắp bò vừa giòn vừa ngọt, ăn kèm với cải thảo, xà lách.

Lẩu siêu cay: nước lẩu có vị đặc trưng của ớt tươi cay nồng kết hợp với vị ngọt của xương ống. Nhúng kèm nước lẩu cay đỏ tươi là thịt bắp bò vừa giòn vừa ngọt, ăn kèm với cải thảo, xà lách.

Lẩu chim hầm: Lấy nguyên liệu từ những loại chim rừng, là món ăn bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi. Nguyên liệu được chế biến từ nước xương, kỳ tử, táo tầu, ăn kèm với rau ngải cứu, các loại nấm mỡ, nấm kim châm đa dạng.
Lẩu bò om mẻ: Là món ăn nóng nhưng lại rất thanh, vị chua nhẹ của mẻ nấu với ớt quả tươi dùng để trần thịt bò, tạo nên một hương vị hấp dẫn khó tả, ăn kèm là các loại nấm tự nhiên.

Lẩu chim hầm: lấy nguyên liệu từ những loại chim rừng, là món ăn bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi. Nguyên liệu được chế biến từ nước xương, kỳ tử, táo tầu, ăn kèm với rau ngải cứu, các loại nấm mỡ, nấm kim châm đa dạng.

Lẩu bò om mẻ: Là món ăn nóng nhưng lại rất thanh, vị chua nhẹ của mẻ nấu với ớt quả tươi dùng để trần thịt bò, tạo nên một hương vị hấp dẫn khó tả, ăn kèm là các loại nấm tự nhiên.

Lẩu bò om mẻ: là món ăn nóng nhưng lại rất thanh, vị chua nhẹ của mẻ nấu với ớt quả tươi dùng để trần thịt bò, tạo nên một hương vị hấp dẫn khó tả, ăn kèm là các loại nấm tự nhiên.

Bên cạnh những món lẩu không thể bỏ qua trong mùa đông này, nhà hàng Chim Rừng còn cung cấp những món ăn từ chim rừng đặc sản vùng Kinh Bắc, Bắc Ninh, được chế biến từ bàn tay của những đầu bếp nổi tiếng đến từ mọi miền tổ quốc.

Bên cạnh những món lẩu không thể bỏ qua trong mùa đông này, nhà hàng  còn cung cấp những món ăn từ chim rừng đặc sản vùng Kinh Bắc, Bắc Ninh, được chế biến từ bàn tay của những đầu bếp nổi tiếng đến từ mọi miền tổ quốc.

Thông tin liên hệ: Nhà hàng Chim Rừng - số 42 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại đặt bàn: 04 6256 4242 – Hotline: 0912 13 4242

(Nguồn: Nhà hàng Chim Rừng)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?