Những hộp chocolate đắt nhất thế giới

Mỗi viên chocolate đều được làm từ nguyên liệu thượng hạng và gắn nhiều loại trang sức quý hiếm.

Thứ năm, 28/6/2012, 16:25 (GMT+7)
Hộp chocolate này có giá bán lên tới 1,5 triệu USD. Chỉ riêng phần hộp đựng của Le Chocolate, nhà sản xuất đã phải đặt riêng thiết kế từ hãng kim hoàn nổi tiếng Simons.

Hộp chocolate này có giá bán lên tới 1,5 triệu USD. Chỉ riêng phần hộp đựng của Le Chocolate, nhà sản xuất đã phải đặt riêng thiết kế từ hãng kim hoàn nổi tiếng Simons. Trong đó, mỗi viên chocolate lại được trang trí xung quanh bởi các loại trang sức như vòng cổ, khuyên tai, nhẫn, vòng tay gắn kim cương, ngọc bích và sapphire.

Mỗi viên chocolate trong chiếc hộp này được gắn đá quý Swarovski hình bông hoa cùng với lụa bọc bên ngoài. Sản phẩm do Harrods sản xuất và được bọc bởi hãng Patchie.

Mỗi viên chocolate trong chiếc hộp này được gắn kim loại quý hình bông hoa cùng với lụa Ấn Độ bọc bên ngoài. Sản phẩm do Harrods và Patchi hợp tác sản xuất và đóng gói. Giá bán của sản phẩm này là 10.000 USD.

Chocopolagie của Fritz Knipschildt có giá bán lên tới 2.600 USD cho mỗi 450g. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những loại chocolate đắt và ngon nhất thế giới. Chocopolagie được làm ra từ năm 1999. Mỗi miếng chocolate Pháp này có trị giá 250 USD, làm từ 70% cacao Valhrona Ganache cùng dầu nấm được bọc bột cacao bên ngoài.

Chocopolagie của Fritz Knipschildt có giá bán lên tới 2.600 USD cho 450g. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những loại chocolate đắt và ngon nhất thế giới. Chocopolagie được làm ra từ năm 1999. Mỗi miếng chocolate Pháp này có trị giá 250 USD.

Chocolate Noka Vintage được làm từ các nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng từ Venezuela, Côte dIvoire, Trinidad and Ecuador. Đây được coi là loại chocolate đắt thứ nhì thế giới với 75% cacao nguyên chất cùng các loại nguyên liệu khác như bơ cacao và đường. Sản phẩm này không thêm bất kỳ phụ gia hay chất tạo mùi nào.

Chocolate Noka Vintage được làm từ các nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng từ Venezuela, Bờ biển Ngà, Trinidad và Ecuador. Đây được coi là loại chocolate đắt thứ nhì thế giới với 75% cacao nguyên chất cùng các loại nguyên liệu khác như bơ cacao và đường. Sản phẩm này không thêm bất kỳ phụ gia hay chất tạo mùi nào. 500g Noka Vintage có giá 854 USD.

Chocolate Wispa gold đượ bọc bằng giấy vàng thật. Mỗi thanh chocolate có giá bán tới 1.628 USD.

Chocolate Wispa gold đượ bọc bằng lá vàng thật. Mỗi thanh chocolate có giá bán tới 1.628 USD. Sản phẩm do hai ca sĩ nổi tiếng Tony Hadley và Spandau Ballet tạo ra.

Bộ sản phẩm hoàng gia từ Cocoa Gourmet được gắn kim cương, vàng và bạc. Có tổng cộng 12 viên chocolate, mỗi loại đá quý được gắn lên 4 viên. Giá bán của bộ chocolate này là 1.250 USD

Bộ sản phẩm hoàng gia từ Cocoa Gourmet được gắn kim cương, vàng và bạc. Có tổng cộng 12 viên chocolate, mỗi loại đá quý được gắn lên 4 viên. Giá bán của bộ chocolate này là 1.250 USD

Nhà sản xuất chocolate của Pháp, Michel Cluizel sỏ hữu hộp sản phẩm bao gồm 400 viên chocolate được làm từ nguyên liệu cao cấp từ

Nhà sản xuất chocolate của Pháp, Michel Cluizel sỏ hữu hộp sản phẩm bao gồm 400 viên chocolate được làm từ nguyên liệu cao cấp từ Java, Ghana, Ecuador, Madagascar, Venezuela. Giá bán của hộp sản phẩm này là 895 USD.

Thiên Gia
Ảnh: Born Rich

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?