Thứ năm, 16/3/2017, 08:37 (GMT+7)

Những điều kỳ lạ ở Nhật Bản khiến du khách bất ngờ

Bồn cầu phát nhạc, taxi tự mở cửa, kem vị bạch tuộc, khu rừng tự sát hay chiếc thang máy chỉ có 5 bậc... là những điều lạ độc chỉ Nhật mới có.

1. Bồn cầu thông minh

Không phải các món ăn hay những mùa hoa mà chính trải nghiệm ở nhà vệ sinh lại là điều được du khách phương Tây yêu thích và nhớ nhất ở Nhật Bản. Bên cạnh những loại có chức năng căn bản là một vòi rửa phun nước ấm thì bồn cầu thông minh còn có nhiều phiên bản nâng cấp như khử mùi, sấy, sưởi ấm, thậm chí là phát nhạc. Nhiều khách du lịch sau khi dùng đã nghiện những chiếc bồn cầu vui nhộn này.

nhung-dieu-ky-la-o-nhat-ban-khien-du-khach-bat-ngo

2. Kem vị kinh dị

Ngoài những vị kem kinh điển thì người Nhật còn sáng tạo ra đủ mùi vị, phong cách, từ đủ loại nguyên liệu. Bạn có dám thưởng thức kem vị thịt ngựa, bạch tuộc, xương rồng, than củi không?

nhung-dieu-ky-la-o-nhat-ban-khien-du-khach-bat-ngo-1

3. Khách sạn con nhộng

Khách sạn con nhộng cũng là một niềm tự hào khác của người Nhật, được phát minh năm 1979, sau đó trở thành trào lưu trên toàn thế giới. Mỗi khách sẽ được sử dụng một khoang nhỏ, có cửa kính bên ngoài, với thiết bị thông khí, điều hòa và đèn sưởi tiện nghi.

nhung-dieu-ky-la-o-nhat-ban-khien-du-khach-bat-ngo-2

4. Gối đùi cho đàn ông cô đơn

Chiếc gối được mô phỏng y như cặp đùi thon thả của các cô gái, mặc váy sexy. Dùng chiếc gối này, nam giới Nhật Bản sẽ không còn cảm thấy lẻ lỏi nữa. Ở Nhật, các nhà sản xuất còn làm ra cả gối ngủ dành cho nữ giới đơn thân và bán khá chạy.

nhung-dieu-ky-la-o-nhat-ban-khien-du-khach-bat-ngo-3

5. Gối cho phụ nữ cô đơn

nhung-dieu-ky-la-cop-mac-nhat-ban-khien-du-khach-bat-ngo-2

Nếu như đàn ông có gối đùi thì phụ nữ có gối bờ vai để góp phần xua đi cảm giác cô đơn lạnh lẽo của những cô nàng độc thân.

nhung-dieu-ky-la-o-nhat-ban-khien-du-khach-bat-ngo-5

Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?