Thứ hai, 30/12/2019, 10:00 (GMT+7)

Những điểm nhấn trong hai đại nhạc hội của Realme

Các sự kiện Realme có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ, thu hút hàng trăm nghìn sinh viên tham dự, theo dõi livestream tại Hà Nội, TP HCM.

Đại nhạc hội hoành tráng – một dấu ấn Realme gây ấn tượng vào mùa cuối năm - 2

Tháng 10 vừa qua, Realme tạo "cơn sốt" khi mang tới cho giới sinh viên ở làng đại học Thủ Đức, TP HCM, đêm đại nhạc hội quy mô. Sự kiện ghi dấu ấn với nhiều bản hit của Trúc Nhân, Jack & K-ICM, Amee và các ca sĩ khác.

Đại nhạc hội hoành tráng – một dấu ấn Realme gây ấn tượng vào mùa cuối năm - 1

Theo đại diện của hãng, sự kiện thu hút 50.000 người tham dự. Lượt theo dõi livestream trên Facebook đạt 11.000 lượt, tương đương 20% số khán giả tới xem trực tiếp. Phần trải nghiệm sản phẩm và trò chơi ban ngày thu hút hơn 1.000 lượt tham gia. Sau đó, đại nhạc hội của Realme lọt top những hoạt động nổi bật nhất trong tháng 10 của Buzzmetric.

Đại nhạc hội hoành tráng – một dấu ấn Realme gây ấn tượng vào mùa cuối năm - 5

Tiếp nối sự kiện, Realme tiếp tục mang tới khán giả ở Hà Nội một đêm nhạc quy mô tại Đại học Bách Khoa với sự xuất hiện của Isaac, Rhymastic, Bích Phương, Đen Vâu... 

Đại nhạc hội hoành tráng – một dấu ấn Realme gây ấn tượng vào mùa cuối năm - 4

Loạt tên tuổi "hot" của làng V-Pop thu hút tới hơn 40.000 sinh viên đến từ Đại học Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Xây dựng trong suốt ba giờ đồng hồ.

Đại nhạc hội hoành tráng – một dấu ấn Realme gây ấn tượng vào mùa cuối năm - 3

Sự kiện tại Hà Nội thu hút tới 15.000 lượt theo dõi livestream, tương đương 37% lượng khán giả có mặt trực tiếp tại Đại học Bách Khoa.

Đại nhạc hội hoành tráng – một dấu ấn Realme gây ấn tượng vào mùa cuối năm - 6

Cả hai sự kiện quy mô diễn ra trong 3 tháng thể hiện sự đầu tư và quan tâm của Realme tại thị trường Việt Nam. Qua sự kiện, hãng kỳ vọng người dùng có cơ hội trải nghiệm và dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua, tạo ấn tượng về hình ảnh thương hiệu, xây dựng cộng đồng fan lớn hơn, tập trung vào giới sinh viên trẻ năng động.

Đại nhạc hội hoành tráng – một dấu ấn Realme gây ấn tượng vào mùa cuối năm - 7

Realme là hãng điện thoại mới nổi, thành lập tháng 5/2018. Thành công của hãng được chú ý trên toàn thế giới nhờ những chiếc smartphone thời trang, sở hữu những tính năng cao cấp trong khi giá bán hấp dẫn giới trẻ. Realme về Việt Nam từ tháng 10/2018, đạt được những cột mốc ấn tượng. Theo hãng, các kênh bán lẻ trong nước nhận định Realme là thương hiệu có sức tăng trưởng tốt nhất trong tháng 11/2018. Hai tuần sau khi ra mắt Realme 2 tại Việt Nam, hãng đạt 15.000 người dùng. Realme C1 đạt 11.000 lượt mua trong ngày đầu mở bán.

Đại nhạc hội hoành tráng – một dấu ấn Realme gây ấn tượng vào mùa cuối năm - 8

Năm 2019, Realme bán ra 10 triệu smartphone trong 14 tháng, khoảng 22.000 máy bán ra mỗi ngày. Hãng ước tính, trong quý II/2019, Realme chiếm 4,7% thị phần smartphone toàn cầu, theo thống kê của Counterpoint. Tại Việt Nam, GFK xác nhận Realme đạt 6,3% thị phần.


Chào đón Tết Canh Tý, Realme Việt Nam tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho toàn bộ smartphone như lời tri ân đến người dùng đã ủng hộ thương hiệu trong thời gian qua. Thông tin chi tiết xem tại realmemobile.vn/tet-realme/.

(Nguồn: Realme)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao