Chủ nhật, 29/3/2020, 00:02 (GMT+7)

Những chuyến du lịch của mẹ con Mai Phương

Sinh thời, cứ lúc nào rảnh rỗi, sức khỏe ổn hơn đôi chút, diễn viên Mai Phương lại tranh thủ đưa con gái Lavie đi du lịch Hàn, Nhật, Singapore, Malaysia.

Cuối tháng 12/2019, mẹ con Mai Phương cùng bạn bè đón Noel muộn ở Bangkok. Đây cũng là chuyến du lịch cuối cùng của hai mẹ con cô trước khi Mai Phương nhập viện vào đầu năm 2020 và trút hơi thở cuối cùng vào tối 28/3. 

Cuối tháng 12/2019, mẹ con Mai Phương cùng bạn bè đón Noel muộn ở Bangkok. Bạn cô chia sẻ, rất khó để cả nhóm thu xếp đi chơi chung với nhau bởi người thì bận công việc, bé Lavie đã đi học còn Mai Phương vẫn đang chiến đấu mỗi ngày với bệnh tật. Vì thế chuyến đi này mang ý nghĩa rất lớn, cũng là chuyến du lịch cuối cùng của hai mẹ con cô trước khi Mai Phương nhập viện đầu năm 2020 và trút hơi thở cuối cùng tối 28/3

Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân, hai mẹ con bung xõa hết nấc. Rồi vướng phải đặc sản Bangkok là dù kẹt xe làm trễ chuyến bay nhưng cái tội ghiền mua sắm không bỏ được nên cả hai đã sà vào 

Nữ diễn viên kể trên trang cá nhân, hai mẹ con "bung xõa hết nấc" khắp thủ đô Bangkok. Ngày ra sân bay lại vướng kẹt xe, cả đội bị trễ chuyến. Thế nhưng, vì Mai Phương ghiền mua sắm nên cả nhóm "giết" thời gian ở ở trung tâm thương mại sát sân bay Suvarnabhumi đến mức lạc lối. 

Mẹ con Mai Phương thưởng thức đủ món, chụp ảnh kỷ niệm ở mọi góc trong trung tâm thương mại. Cô luôn tranh thủ lúc sức khỏe tốt lên một chút, có thể đưa con gái đi khám phá nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ vì sợ sau này không còn cơ hội. 

Mẹ con Mai Phương thưởng thức đủ món, chụp ảnh kỷ niệm ở mọi góc trong trung tâm thương mại. Cô luôn tranh thủ lúc sức khỏe tốt lên một chút, có thời gian rảnh liền đưa con gái đi khám phá nhiều nơi, cùng nhau trải nghiệm nhiều điều mới mẻ khi còn có thể.

Tháng 9/2019, mẹ con Mai Phương đến Hội An du lịch. Cô đưa bé Lavie ngồi xích lô, đi thuyển thả hoa đăng trên sông Hoài... Nữ diễn viên từng tâm sự: Tôi sợ sau này không có cơ hội vì đang thấy nhiều điều không mong muốn xảy ra. Tôi cố gắng cho con được đi chơi dù nhiều lúc hơi đuối

Tháng 9/2019, mẹ con Mai Phương đến Hội An du lịch. Cô và bé Lavie ngồi xích lô, xem show diễn Ký ức Hội An... Nữ diễn viên từng tâm sự: "Tôi sợ sau này không có cơ hội vì đang thấy nhiều điều không mong muốn xảy ra. Tôi cố gắng cho con được đi chơi dù nhiều lúc hơi đuối".

Hai mẹ con diện đồ ton-sur-ton, chụp bộ ảnh kỷ niệm trên phố, cùng thả hoa đăng trên sông Hoài. Đây cũng là chuyến du lịch nhân sinh nhật 6 tuổi của bé Lavie.

Hai mẹ con diện đồ ton-sur-ton, chụp bộ ảnh kỷ niệm trên phố cổ, thả hoa đăng trên sông Hoài. Đây cũng là chuyến du lịch nhân sinh nhật 6 tuổi của bé Lavie.

Chuyến du hí Malaysia và Singapore của mẹ con diễn viên Thiên thần áo trắng để lại khá nhiều kỷ niệm vì đây là kỷ nghỉ hè đầu tiên của bé Lavie. Cô chọn tour này vì hai nước Đông Nam Á khá gần Việt Nam, dễ đi lại và phù hợp thời tiết, ẩm thực. Ở Malaysia, hai mẹ con khám phá hầu hết các điểm du lịch quanh Kuala Lumpur như các nhà thờ Hồi giáo, động Batu...

Chuyến du hí Malaysia và Singapore của mẹ con diễn viên Thiên thần áo trắng để lại khá nhiều kỷ niệm vì đây là kỳ nghỉ hè đầu tiên của con gái. Cô chọn tour này vì hai nước Đông Nam Á khá gần Việt Nam, dễ đi lại và phù hợp thời tiết, ẩm thực. Ở Malaysia, hai mẹ con khám phá các điểm đến nổi tiếng nằm quanh Kuala Lumpur như các nhà thờ Hồi giáo, tháp đôi Petronas, động Batu...

Mẹ con Mai Phương cùng bạn bè check-in ở công viên Merlion, phía sau biểu tượng sư tử biển nổi tiếng. Sau đó cô đưa con gái tham quan Garden by the bay. Bé Lavie rất thích thú vì được học hỏi nhiều điều mới lạ khi đi chơi ở nước ngoài. 

Mẹ con Mai Phương cùng bạn bè check-in ở công viên Merlion, phía sau biểu tượng sư tử biển nổi tiếng của Singapore. Sau đó cô đưa con gái tham quan Garden by the bay. Bé Lavie rất thích thú vì được học hỏi nhiều điều mới lạ khi đi chơi ở nước ngoài. 

[Caption]Sau khi dạo chơi ở Tokyo, hai mẹ con và đoàn cùng di chuyển đến núi Phú Sĩ - một thắng cảnh nổi tiếng ở xứ mặt trời mọc. Thời tiết tại Nhật hiện khá lạnh nên Mai Phương mang nhiều áo ấm, miếng dán giữ nhiệt. Cô hạn chế ra ngoài ở một số địa điểm còn tuyết và nhờ người thân theo sát con gái. Do mải vui chơi, có lần Lavie bị té và bị thương nhẹ ở chân, Mai Phương phải chăm sóc bé cẩn thận hơn.Diễn viên Mai Phương và con gái Lavie đang có chuyến du lịch đến Nhật ngắm hoa anh đào. Trên trang cá nhân tối 5/4, Mai Phương kể con gái mong muốn được đi Nhật, gặp chú mèo máy Doreamon. Chuyến đi này Lavie là người vui nhất nhà, bé gói quà và mang nhiều thứ sang nhưng chưa gặp được Doreamon.

Mùa xuân năm 2019, Mai Phương đưa con gái du lịch Nhật Bản. Thời tiết mùa này khá lạnh nên cô mang nhiều áo ấm, dán miếng giữ nhiệt, hạn chế đến nơi có tuyết để giữ sức khỏe. Cô kể, đây là chuyến đi mơ ước của Lavie vì bé rất mong muốn được gặp chú mèo máy Doraemon. Mai Phương luôn cảm thấy hạnh phúc khi được trải qua những giây phút này cùng con gái.

Diệp Tử

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao