Thứ ba, 6/9/2016, 16:30 (GMT+7)

Những câu chuyện tình trong 'Đêm nhạc Sắc Xanh'

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lệ Quyên cùng các ca sĩ trẻ sẽ kể lại câu chuyện tình yêu nhiều cung bậc cảm xúc bằng màu sắc âm nhạc thi vị.

polyad

MobiFone đã dành nhiều tâm huyết, lên ý tưởng và làm việc với các nghệ sĩ để mang tới “Đêm nhạc Sắc Xanh” ý nghĩa cho khách hàng thân thiết.

"Đêm nhạc Sắc Xanh" được tổ chức tại nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng vào ngày 9/9. Chương trình lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình đời thường mà mỗi người từng trải qua từ khi còn trẻ đến lúc có được hạnh phúc viên mãn. Ban tổ chức MobiFone mong muốn mang lại một đêm nhạc ấn tượng, khó quên đối với những khán giả của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, khách hàng thân thiết của MobiFone cũng được ban tổ chức gửi giấy mời thay vì phát vé như những sự kiện thông thường. Đây cũng là lời tri ân mà MobiFone dành tặng cho khách hàng.

polyad

Uyên Linh, Trúc Nhân hay Oplus Band là những nghệ sĩ trẻ với cá tính âm nhạc đầy cảm xúc nhưng không kém phần mãnh liệt.

Các nghệ sĩ tham dự chương trình sẽ để kể những câu chuyện tình mang nhiều sắc thái khác nhau thông qua ngôn ngữ âm nhạc. Nếu Uyên Linh, Trúc Nhân, Oplus Band mang lại cảm xúc mãnh liệt, nồng cháy của tuổi trẻ thì Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Dũng lại thăng hoa với những cung bậc cảm xúc sâu sắc, da diết và lắng đọng.

polyad

Sân khấu đẹp mắt của “Đêm nhạc Sắc Xanh” sẽ ra mắt vào ngày 9/9.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?