Thứ ba, 31/12/2013, 08:00 (GMT+7)

Nhiều ưu đãi với tour Tết của Fiditour

Trong khuôn khổ chương trình “Thay lời cảm ơn” được áp dụng từ ngày 5/12/2013 đến 20/1/2014, du khách đăng ký tham gia du lịch Tết cùng Fiditour sẽ nhận nhiều phần quà cùng các chính sách ưu đãi.

Fiditour liên tục áp dụng các mức ưu đãi trực tiếp lên sản phẩm nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện một kỳ nghỉ dưỡng chất lượng cuối năm với ngân sách tiết kiệm. Tùy theo mỗi chương trình mà từng mức giảm giá khác nhau sẽ được áp dụng. Trong đó, tour Đài Loan - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc 6 ngày 5 đêm khởi hành mùng 1, 4 Tết có mức giảm giá lên đến 2,5 triệu đồng, giá trọn gói chỉ còn 21,814 triệu đồng một khách. Hành trình này sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về một hòn đảo xinh đẹp với bờ biển xanh trải dài bên những vùng đồi núi trập trùng và một hệ thống sông ngòi thơ mộng trôi trong lòng thành phố. Đến đây, du khách còn có cơ hội tham quan đời sống chợ đêm Sĩ Lâm đặc sắc của xứ Đài.

1_.jpg

Những món ăn vặt hấp dẫn trong chợ đêm ở Đài Loan.

Trong khi đó, mức giảm 2 triệu đồng được Fiditour áp dụng cho tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm và 6 ngày 5 đêm khởi hành liên tục từ mùng 1, 6 Tết, giá trọn gói chỉ từ 11,55 triệu đồng một khách. Điểm nhấn của chuyến du xuân đầu năm này là chương trình viếng thăm ngôi chùa Wat Traimit thâm nghiêm, nổi tiếng với pho tượng Phật Thích Ca bằng vàng. Đồng thời, hành trình khám phá đảo San Hô, cung điện mùa hè Vinmanmek Mansion, công viên Marines, hay sở thú Sriracha Tiger - với show diễn sống động, độc đáo của đàn cá sấu… cũng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng.

2_.jpg

Khám phá thế giới dưới mặt nước ở đảo San hô - Thái Lan.

Ngoài ra, các mức giảm 1,5 triệu đồng, 800.000 đồng và 300.000 đồng cũng được áp dụng cho các tour đi Malaysia, liên tuyến Malaysia - Singapore, Indonesia… Đồng thời, Fiditour còn chào bán nhiều hành trình thú vị khác với các mức giá tốt cũng như khuyến khích khách hàng mua sớm và mua theo nhóm để được nhận thêm các chính sách ưu đãi.

3_.jpg

Malaysia rực rỡ trong năm mới.

Vì số lượng chỗ cho mỗi tour có hạn, du khách nên liên hệ nhân viên giao dịch tại Fiditour để đăng ký trực tiếp, đảm bảo đặt thành công tour mình yêu thích với mức giá ưu đãi. Thông tin một số tour giảm giá, xem tại đây.

Liên hệ: Fiditour 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Website: www.fiditour.com. ĐT: 0839141414.

(Nguồn: Fiditour)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao