Nhiều trò chơi vận động bên bờ hồ Gươm thu hút giới trẻ

Ngồi lên chiếc bàn rung lắc cấp độ mạnh, thử thách với bức tường tương tác... là trải nghiệm thú vị tại sự kiện 'Đại chiến năng lượng tỉnh táo'.

Thứ sáu, 22/6/2018, 16:00 (GMT+7)
Cuối tuần không thể ngồi yên với Đại chiến năng lượng tỉnh táo cùng MC Huyền Trang và Lộn Xộn Band

Sự kiện “Đại chiến năng lượng tỉnh táo” do nhãn hàng viên sủi bổ sung Vitamin Berocca Boost tài trợ vừa diễn ra bên bờ hồ Gươm, Hà Nội thu hút hàng nghìn giới trẻ tham gia.

Cuối tuần không thể ngồi yên với Đại chiến năng lượng tỉnh táo cùng MC Huyền Trang và Lộn Xộn Band - 7

Nhiều bạn trẻ có mặt tại sự kiện rất sớm để sẵn sàng tham gia vào các trò chơi thú vị. Sự kiện bắt đầu bằng việc kiểm tra mức độ căng thẳng của bản thân mỗi bạn trẻ. Những thử thách lần lượt được trải nghiệm trong “Đại chiến năng lượng tỉnh táo”, tiếng cổ vũ của hàng trăm người tham gia làm rộn ràng một góc bờ Hồ Hoàn Kiếm.

Cuối tuần không thể ngồi yên với Đại chiến năng lượng tỉnh táo cùng MC Huyền Trang và Lộn Xộn Band - 2

Các bạn trẻ tham gia thử thách "Bức tường tương tác - Alertness Challenge". Theo đó, hai người chơi cùng quan sát và chạm vào những thành phần dưỡng chất khi đèn phát sáng. Người nào đạt được điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Cuối tuần không thể ngồi yên với Đại chiến năng lượng tỉnh táo cùng MC Huyền Trang và Lộn Xộn Band - 1

Bạn cũng có thể nhận nhiều phần quà hấp dẫn tương tự khi tham gia thử thách Energy Boosting - ngồi lên một chiếc bàn rung lắc cấp độ mạnh để xem độ tỉnh táo của mình.

Cuối tuần không thể ngồi yên với Đại chiến năng lượng tỉnh táo cùng MC Huyền Trang và Lộn Xộn Band - 4

Các bạn trẻ còn được giao lưu chia sẻ với người nổi tiếng, trong đó có nữ MC Huyền Trang - chị Mù Tạt của "Bữa trưa vui vẻ'. Huyền Trang đã có những chia sẻ thú vị về bí quyết để cả ngày tập trung, tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, qua việc bổ sung vitamin nhóm B cùng các khoáng chất từ viên sủi Berocca Boost.

Tiếp đến, Lộn Xộn Band bất ngờ xuất hiện và khuấy động không khí với bài hát Người Yêu Tôi Không Có Gì Để Mặc. Sau đó, nhóm đã rất hào hứng tham gia cả 2 thử thách của chương trình và thu hút rất nhiều người tham gia cùng.

Lộn Xộn Band bất ngờ xuất hiện và khuấy động không khí bằng ca khúc giai điệu sôi động. Sau đó, nhóm đã tham gia cả 2 thử thách của chương trình và thu hút nhiều người chơi cùng.

Cuối tuần không thể ngồi yên với Đại chiến năng lượng tỉnh táo cùng MC Huyền Trang và Lộn Xộn Band - 6

Sự kiện kéo dài đến hết ngày 1/7 tại bờ Hồ mang đến nhiều thử thách hấp dẫn với sự tham gia của Lộn Xộn Band, Trọng Hiếu Idol và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

Cuối tuần không thể ngồi yên với Đại chiến năng lượng tỉnh táo cùng MC Huyền Trang và Lộn Xộn Band - 8

Đại diện Ban tổ chức cho biết, chuỗi sự kiện diễn ra vào mỗi cuối tuần nhằm phá bỏ những áp lực, mệt mỏi vô hình trong công việc của các bạn trẻ. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục vào ngày 23 và 26/6 tới.

Kỳ Hân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?