Nhiều món lẩu đặc trưng tại Hoàng Yến

Lẩu Nam Bắc thơm ngon, lẩu Thái chua cay, lẩu Nhật đậm đà... mỗi món đều mang đặc trưng về phong cách và văn hóa riêng.

Thứ sáu, 25/7/2014, 11:00 (GMT+7)
3.jpg

Lẩu là một món ăn được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới.

4.jpg

Bằng sự sáng tạo và nguồn nguyên liệu đa dạng về các loại rau củ, thịt, cá, hải sản..., người Việt Nam chế biến ra các món lẩu thơm ngon, đặc trưng.

5.jpg

Mỗi món đặc trưng cho phong cách, văn hóa từng vùng miền trên khắp Việt Nam, có khi dung hòa, khi lại tách biệt... nhưng vẫn đậm đà, thơm ngon.

7.jpg

Món lẩu không chỉ thể hiện qua cách mà bạn thưởng thức hay thơm ngon ở hương vị, mà còn là sự nghiên cứu, khám phá thêm văn hóa trong và ngoài nước.

8.jpg

Lẩu là sự kết hợp đa dạng từ nhiều nguyên liệu tươi ngon và bổ dưỡng.

9.jpg

Sự đa dạng của lẩu vừa ở số lượng và sự tài tình khéo léo trong sự kết hợp các thành phần vào cùng một suất ăn để tạo ra nguồn cảm hứng đặc biệt cho mỗi thực khách.

6.jpg

Setlunch lẩu tại Hoàng Yến đã góp phần truyền tải những thông điệp về lẩu đến không chỉ thực khách trong nước, mà đến cả bạn bè quốc tế.

10.jpg

Ngoài món lẩu, nhà hàng còn có nhiều có nhiều món ăn ngon và thú vị khác.

2.jpg

Món nem rán bắt mắt và thơm ngon.

1.jpg

Nem cuốn thanh mát và bổ dưỡng. Bạn có thể cùng đồng nghiệp, bạn bè ghé thăm Hoàng Yến Hotpot để tận hưởng trọn vẹn các món lẩu và thực đơn phong phú của nhà hàng.

Chi tiết đặt chỗ liên hệ:

- Hoàng Yến Hotpot - CR1-10, Hồ Bán Nguyệt 103 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Điện thoại:(08) 6684 2390 - (08) 6684 2391.
- Lầu 02, Trung tâm Thương Mại Zen Plaza - 54-56 Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 6678 6194 - (08) 6278 6195.

(Nguồn: Hoàng Yến)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?