Thứ năm, 22/3/2018, 14:00 (GMT+7)

Nhiều hoạt động thú vị tại tiNiWorld trong tháng 3

Gửi thông điệp yêu thương trên 'bức từng tim', tham gia cuộc thi ảnh tặng mẹ hay thử thách tiNi Mission... là những hoạt động bổ ích trong tháng 3.

Tháng ba là tháng của phái đẹp, là dịp để mọi người dành tình cảm và thể hiện sự quan tâm tới các bà, các mẹ... Tại các trung tâm vui chơi tiNiWorld, một "bức tường tim" được dựng lên để các bé viết những lời chúc yêu thương gửi đến mẹ, sau đó đính lời chúc lên bức tường. 

polyad

Bức tường tim độc đáo mang thông điệp yêu thương của các bé.

Đến nay đã có hàng nghìn tấm thiệp xinh xắn với lời chúc đáng yêu của các bé phủ kín trên bức tường tim tại các khu vui chơi của tiNiWorld. Những em bé hồn nhiên, thơ ngây mang lại nhiều bất ngờ khi bộc bạch suy nghĩ, ước mong của mình về gia đình.

polyad

Những lời nhắn nhủ đáng yêu của bé gửi đến bố mẹ.

Tháng 3, với chủ đề "Cùng thả tim", tiNiWorld còn tổ chức nhiều hoạt động khác cho bé và bố mẹ. Trong đó có "hồ tim", nơi các bé được thoải mái vui đùa trong những trái tim xinh xắn, rực rỡ màu sắc. Ngoài ra, tiNiWorld cũng mang đến cuộc thi ảnh "Thả tim tặng mẹ", tạo cầu nối để các bé thể hiện sự yêu thương với người mẹ.

Không chỉ được thể hiện tình yêu thương với bố mẹ, các bé cũng sẽ tham gia thử thách tiNi Mission thiết kế theo chủ đề gia đình, với sự trợ giúp của bố mẹ. Chương trình không chỉ mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị, mà còn giúp gắn kết các thành viên.

polyad

Bé thả mình trong "hồ tim" độc đáo tại tiNiWorld.

Đến tiNiWorld dịp này, cả gia đình sẽ được chứng kiến những trái tim sắc màu được trang trí khắp nơi trong trung tâm. Cùng với đó là các chương trình sân khấu đặc biệt với sự góp mặt của Biệt đội tiNi Band...

Theo dõi Fanpage tiNiWorld để cập nhật các sự kiện. Tham khảo thông tin về địa điểm khu vui chơi tiNiWorld tại đây

Minh Giang

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả