Nhảy Flashmob với bộ ba 'Thử thách cùng bước nhảy'

Thầy trò John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng sẽ cùng nhau tham gia chương trình thiện nguyện nhảy Flashmob với chủ đề 'Một xe đạp một nụ cười'.

Thứ bảy, 22/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Bước ra từ cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên, Lâm Vinh Hải và Quang Đăng là hai chàng trai được khán giả yêu mến qua từng bước nhảy. Họ đã cùng tham gia trong nhiều dự án khác nhau. Sắp tới đây, hai chàng hotboy này sẽ tiếp tục góp mặt cùng nhau trong chương trình thiện nguyện nhảy Flashmob diễn ra vào lúc 15h ngày 29/11 tại Trung tâm thương mại Cantavil Premier với chủ đề “Một xe đạp một nụ cười”. Chương trình được phối hợp cùng Quỹ từ thiện Saigon Children’s Charity (SCC). Đây là tổ chức phi lợi nhuận nhằm gây quỹ khuyến học, quyên góp 50 chiếc xe đạp cho 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Lâm Vinh Hải và Quang Đăng.

Lâm Vinh Hải và Quang Đăng.

Sự kiện lần này còn có sự tham gia của “sự phụ” John Huy Trần. Anh là một trong số ít những vũ công tạo được tên tuổi riêng trong làng giải trí Việt. Bằng tài năng và sự sáng tạo của mình, không chỉ đắt show biên đạo cho các ca sĩ, anh còn là một trong những giám khảo ấn tượng tại cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy".

J.ohn Huy Trần

John Huy Trần.

Các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình từ thiện nhảy Flashmob “Một xe đạp - một nụ cười” cùng bộ ba thầy trò John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng tại đây hoặc đăng ký qua hotline: (08) 3821 2184, ext 103.

Với 500 người đầu tiên đăng ký tham gia nhảy Flash Mob, Trung tâm thương mại Cantavil Premier cùng bạn góp phần ủng hộ thêm vào quỹ từ thiện SCC 50.000 đồng một người. Các bạn không tham gia sự kiện hoặc đã đăng ký tham gia đều có thể cùng quyên góp thêm vào quỹ từ thiện của SCC.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://www.facebook.com/cantavilpremiermall.

(Nguồn: Cantavil Premier Mall)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?