Nhà ông Trump sống thời thơ ấu trở thành căn hộ cho du khách thuê trọ

Mẩu quảng cáo trên Airbnb nói rằng: 'Ngôi nhà không thay đổi nhiều kể từ thời ông Trump, nó đại diện cho sự giàu có của ngài tổng thống'.

Thứ bảy, 19/8/2017, 10:14 (GMT+7)
nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach

Hiện nay, du khách tới New York (Mỹ) có thể trải nghiệm cảm giác tổng thống khi thuê một căn nhà trên Airbnb - nơi Tổng thống Donald Trump sinh ra và sống tới năm 4 tuổi. Ngôi nhà nằm tại Queens (New York) đang thu hút nhiều du khách hiếu kỳ.

nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-1

Trên Airbnb, ngôi nhà được cho thuê với giá 725 USD một đêm cùng một bữa sáng. Căn nhà rất rộng lớn, có thể đủ chỗ cho hơn 20 người, gồm 14 giường ngủ, 5 phòng ngủ và 3 phòng tắm

nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-2

Mọi thứ trong nhà vẫn được giữ gần như nguyên hiện trạng với phong cách phương Tây cổ điển: ghế sofa đỏ mận, thảm trải sàn họa tiết, lò sưởi, đồ nội thất bằng gỗ... Thậm chí, chủ nhà còn đặt nhiều ảnh, tranh trang trí mang hình ông Trump ở nhiều nơi trong ngôi nhà.

nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-3

Với "danh xưng" là "ngôi nhà của Tổng thống", căn hộ 2 tầng khá đắt khách trên website dù chỉ mới được mở cho thuê từ ngày 11/8 và giá thuê không rẻ.

nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-4

Phòng ăn mang phong cách trang nhã, hài hòa và cổ điển, sàn lát gỗ ấm áp. Ngôi nhà từng được nhà bất động sản Michael Davis mua lại với giá 1,39 triệu USD. Sau đó, ông bán lại với giá 2,14 triệu USD cho một phụ nữ Trung Quốc. Davis thuê lại chính căn nhà với giá 4.000 USD một tháng và biến thành căn nhà cho thuê trên Airbnb.

nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-5

Ngôi nhà còn lưu giữ khá nhiều đồ cổ từ bàn ghế, tủ, quạt... Từ căn nhà, du khách có thể nhìn ra khoảng không gian xanh phía sau căn nhà.

nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-6

Thư viện nhỏ trong nhà cất giữ nhiều cuốn sách cổ. Ngôi nhà được xây dựng năm 1940 bởi cha của ông Trump, đến nay, nó đã có "tuổi đời" hơn 70 năm.

nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-7

Phòng ngủ bài trí nhẹ nhàng với giường gỗ, đệm và gối trắng, sàn lát gỗ và cửa sổ trắng đón ánh sáng tự nhiên.

nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-8

Đây là cơ hội cho những người yêu mến ông Trump được thử trải qua cảm giác sống trong căn nhà vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ được sinh ra. Mẩu quảng cáo trên Airbnb nói rằng: "Ngôi nhà không thay đổi nhiều kể từ thời ông Trump, nhà bếp và đồ trang trí trong nhà đại diện cho phong cách và sự giàu có của ngài Tổng thống".

nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-9
nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-10
nha-ong-trump-song-thoi-tho-au-tro-thanh-phong-nghi-cho-du-khach-11

Theo Guardian, Anmy

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?