Nhà hàng khỏa thân giữa lòng Paris

Nhà hàng O'naturel ở thủ đô Paris bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu tháng 11 và là nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Pháp. 

Thứ bảy, 9/12/2017, 00:04 (GMT+7)
Thực khách vui vẻ thưởng thức đồ ăn ở Onaturel. Ảnh: AFP

Thực khách vui vẻ thưởng thức đồ ăn ở O'naturel. Ảnh: AFP

Tuy không phải là tín đồ khỏa thân nhưng Mike và Stephane Saada, chủ quán O'naturel, cho biết họ nhìn thấy cơ hội kiếm tiền từ công việc kinh doanh nhà hàng, bởi Pháp vốn nổi tiếng khắp thế giới là điểm du lịch hàng đầu của những người thích khỏa thân. 

"Thông thường mọi người chỉ muốn khỏa thân vào mùa hè thôi", Stephen, 42 tuổi, nói, đồng thời khẳng định nhà hàng của anh sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo dù thời tiết bên ngoài có lạnh giá đi nữa. 

Theo Mirror, O'naturel chỉ phục vụ bữa tối và nếu muốn dùng bữa ở đây, khách hàng phải đặt bàn từ trước. Khác với Bunyadi - nhà hàng khỏa thân ở London có phong cách khá cầu kỳ, O'naturel được trang trí hết sức tối giản.

nha-hang-khoa-than-giua-long-paris-1

Phần lớn khách hàng ở O'naturel là đàn ông. Ảnh: AFP

Các món ăn ở đây đều là các món cổ điển của người Pháp, bao gồm tôm hùm, gan ngỗng và ốc sên kèm bơ với nước sốt. Một thực đơn gồm ba món ở O'naturel có giá khoảng 57,5 USD (khoảng 1,3 triệu đồng). Các cửa kính của nhà hàng sẽ được che bằng rèm lớn màu trắng để những người hiếu kỳ đi qua không thể thấy những gì diễn ra bên trong.

Thực khách sẽ được yêu cầu cởi hết quần áo và cho vào tủ giữ đồ trước khi đi dép ra bàn dùng bữa. 

Yves Leclerc, chủ tịch Hiệp hội khỏa thân ở Pháp, cho biết ông rất thích ý tưởng được cởi bỏ hết quần áo trên người để thưởng thức những món ăn tuyệt hảo. 

"Chúng ta đang có mặt ở trung tâm thủ đô Paris và được ăn trong tư thế khỏa thân. Nghe thật khó tin. Nó giống như thể ta đang đi nghỉ dưỡng, nhưng cảm giác còn tuyệt hơn thế", Leclerc nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?