Thứ hai, 24/4/2017, 11:18 (GMT+7)

Người nổi tiếng thường ăn gì trong bữa trưa?

Tổng thống Mỹ ăn tất cả những gì ông thích, nhiều đạm, chất béo, kể cả những đồ ăn không có lợi cho sức khỏe.

Tổng thống Mỹ Donald Trump - tất cả mọi thứ

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua

Tổng thống Mỹ là người ăn tất cả những gì ông thích, trong đó có những món ăn nhiều người đang dần xa lánh vì không tốt cho sức khỏe như các loại đồ ăn nhanh. Bữa ăn đầu tiên của ông trong vai trò Tổng thống Mỹ gồm có tôm hùm, thịt bò và tráng miệng bằng chocolate. 

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - ăn chay

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-1

Ai cũng biết ông chủ của Facebook là người ăn chay. Vì vậy, các bữa ăn của Mark hoàn toàn chỉ có những thực phẩm hữu cơ thực vật, rau xanh và các thức ăn chay khác có lợi cho sức khỏe.

Cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama - một chiếc bánh pizza chay 

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-2

Bà Obama thường ăn cá và các loại rau xào tổng hợp cho bữa trưa, thỉnh thoảng bà có ăn một chút cơm hoặc khoai tây nghiền. Tuy nhiên, những người quen bà đều biết bà thích nhất một chiếc bánh pizza chay cho bữa trưa nhanh gọn.

Andy Murray - cơm cá hồi

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-3

Tay vợt số 1 thế giới Andy Murray ăn khoảng 3.200 calo mỗi ngày và bữa ăn trưa của anh thường là cơm cá hồi sau đó uống một số đồ protein và năng lượng khi tập luyện.

Bill Gates - cheeseburger và Diet Coke

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-4

Bữa trưa yêu thích nhất của người đàn ông giàu nhất thế giới thường là một chiếc burger pho mát và một lon Coca dành cho người ăn kiêng.

'Tia chớp' Usain Bolt - mì và thịt bò muối 

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-5

Tại Thế vận hội Bắc Kinh cách đây gần 10 năm, "người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới" cho biết anh chỉ ăn thịt gà và khoai tây chiên trong bữa trưa. Nhưng nay, anh cho biết mình thích mì pasta với thịt bò muối.

Gwyneth Paltrow - salad gà

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-6

Nữ diễn viên Hollywood từng thổ lộ với báo chí rằng cô là tín đồ của những bữa ăn xanh và sạch, ít chất béo. Do đó, vào buổi trưa cô thường chỉ ăn một ít salad và thịt gà nướng.

Cố CEO của Apple - rau và hoa quả

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-7

Khi còn sống, CEO của Apple thường chỉ ăn một ít rau và hoa quả trong bữa trưa, và loại hoa quả ông thích nhất thường là... táo. 

Novak Djokovic - pasta primavera và salad

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-8

Mọi người có thể thỉnh thoảng thấy Novak Djokovic ăn đồ ngọt, nhưng thật ra tay vợt người Serbia này thích ăn càng nhiều rau càng tốt trong bữa ăn trưa. Anh cũng nói không với các chất ngọt và caffein. Ngoài ra, anh thường ăn pasta primavera và salad quả bơ. 

Madonna - mọi thứ liên quan đến rong biển

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-9

Nữ ca sĩ Madonna luôn tuân thủ chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt, bữa ăn của cô không bao giờ có trứng, sữa và tinh bột. Cô thường chỉ ăn những thứ liên quan đến rong biển như sushi, các loại canh rong biển, uống tảo...  

Oprah Winfrey - một bát súp và một đĩa salad

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-10

Ngày nào vào bữa trưa, Nữ hoàng truyền thông Mỹ cũng ăn một bát súp và một đĩa salad. Bà thích nhất là súp cà chua và salad táo cùng cải xoăn. 

Michael Phelps - bánh mì kẹp thịt

nguoi-noi-tieng-thuong-an-gi-trong-bua-trua-11

Michael Phelps có chế độ ăn uống nghiêm ngặt mỗi khi tập luyện, để đảm bảo 12.000 calo mỗi ngày. Và bữa ăn trưa của anh thường phải đủ chất, trong đó nhất định phải có ít nhất hai miếng sandwich kẹp thịt nguội và phomat, pasta và nước uống tăng lực. 

Theo Insider

Linh Hương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?