Thứ sáu, 15/5/2020, 00:18 (GMT+7)

Ngọc Trinh 'ăn bù' 2 tô mì ở quán quen

Hơn 3 tháng mới quay lại quán quen vì dịch Covid-19, Ngọc Trinh ăn bù một lúc 2 tô mì thịt gà quay cùng một ly chè đậu xanh. 

Hết dịch, Ngọc Trinh ăn bù 2 tô mì gà ở quán quen
 
 

Ngọc Trinh ăn hết 2 tô mì gà một lúc

Tự nhận là "cô bé ăn hàng", Ngọc Trinh đứng ngồi không yên khi không được thưởng thức các món quà vặt vỉa hè vì lệnh giãn cách xã hội. Ngay khi được "sổ lồng", người đẹp đã tới quán mì gà quay quen thuộc để ăn cho thỏa cơn thèm. Ngọc Trinh cùng người bạn đồng hành đã ăn hết 2 tô mì mỗi người, cộng thêm một đĩa gà quay. Cô tráng miệng bằng một cốc chè đậu xanh mát bổ.

Combo này được cô nàng gọi là "menu Ngọc Trinh" hay "tô mì Ngọc Trinh" bởi những người bán hàng ở đây đã quá quen với khẩu vị của người đẹp. Hai cô chủ tiệm vui mừng khi được gặp lại vị khách ruột nổi tiếng. Ngọc Trinh cũng được nhiều khách ăn nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Tiệm mì gà - vịt quay trên đường Trần Quý (TP HCM) đã đóng cửa hơn 3 tháng vì dịch và mới chỉ mở lại cách đây hơn 10 ngày. Đây là một quán của người gốc Hoa mà Ngọc Trinh thường xuyên lui tới. Lần nào, cô cũng gọi tô mì nhiều hành nhiều rau, thêm một đĩa gà quay hoặc vịt quay.

Người đẹp hé lộ công thức pha nước chấm thịt hợp khẩu vị ở tiệm này là 80% nước tương và 20% giấm. Ngọc Trinh thích ăn cay nên bát nước chấm luôn có cả tương ớt và ớt tươi thái lát. Cô nàng chia sẻ, đĩa thịt thơm ngon, phần da giòn mà bên trong không bị khô.

"Điều mà Trinh thích nhất ở đây không phải là thịt mà là mì và nước mì. Trinh luôn cho ớt và trộn lên cho sợi mì tơi ra rồi mới ăn. Sợi mì giòn sật dai dai, nước dùng thơm ngọt, béo béo vị mỡ gà và vịt, ăn kèm đồ chua cho đỡ ngán", người đẹp bật mí.

Ngoài mì, "cô bé ăn hàng" còn luôn gọi một ly chè đậu xanh với giá 16.000 đồng để giải khát. Đậu xanh được tách vỏ, nước thanh và thơm, rất phù hợp với thời tiết Sài Gòn nóng nực. Quán mở bán từ 15h30 tới 19h30 là hết đồ nên thực khách luôn phải tranh thủ tới sớm.

Địa chỉ: 200 Trần Quý, phường 6, quận 11, TP HCM.

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao