Thứ ba, 5/3/2013, 08:00 (GMT+7)

Ngày hội tôn vinh vẻ đẹp Việt tại Mipec Tower

Tại đây, khách sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài lá sen, tham gia tọa đàm về gìn giữ hạnh phúc gia đình...

Vào tối ngày 8 và 9/3, khu vực biểu diễn nghệ thuật của sân khấu chính, đặt tại sảnh thông tầng của trung tâm thương mại còn diễn ra các sự kiện"Fashion show" - trình diễn bộ sưu tập áo dài lá sen của nhà thiết kế Lan Hương. Sự kiện "Make up show" được diễn ra từ các chuyên gia trang điểm đoạt giải "Cây cọ vàng 2012". Với sự kiện "Hair show", các chuyên gia sẽ thực hiện tạo kiểu tóc ngay trên sân khấu. Buổi "Talk show" tọa đàm chia sẻ về gìn giữ hạnh phúc gia đình.

BST áo dài Lá Sen của NTK Lan Hương

Bộ sưu tập áo dài lá sen của nhà thiết kế Lan Hương.

Trong ngày 8 và 9/3, tại tầng 1 của Mipec Tower (229 Tây Sơn) còn diễn ra buổi triển lãm các bức ảnh đoạt giải trong cuộc thi "Sen trong đời sống". Bên cạnh đó, các gian hàng mỹ phẩm có mặt tại Mipec Tower sẽ tổ chức chương trình trang điểm miễn phí dành cho khách hàng nữ thân thiết của trung tâm. Cụ thể, NYX sẽ tổ chức trang điểm 14h - 21h ngày 7/3 và The Face Shop tổ chức lúc 18h - 20h ngày 8/3.

Trang điểm miễn phí tại TTTM Mipec Tower

Trang điểm miễn phí tại Mipec Tower.

Ngày hội cũng tổ chức chương trình gói quà và tặng thiệp. Với hóa đơn bất kỳ, khách hàng có cơ hội được gói quà miễn phí đối với các sản phẩm mua tại trung tâm thương mại. Ngoài ra, với mỗi phần quà, khách hàng sẽ được tặng một tấm thiệp nhân ngày 8/3. Khu vực gói quà sẽ được đặt tại tầng một của Trung tâm thương mại Mipec Tower, số 229 Tây Sơn từ ngày 5 đến 10/3.

Chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Viêt Mipec Tower 2013

Chương trình "Tôn vinh vẻ đẹp Việt Mipec Tower 2013".

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, nhiều gian hàng tại Trung tâm thương mại Mipec Tower đều tổ chức chương trình giảm giá, tặng quà cho khách hàng. Từ ngày 7 đến 9/3, tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội chụp và in ảnh miễn phí lấy ngay, được tài trợ bởi Canon Selphy, máy in ảnh nhỏ gọn.

Chi tiết chương trình truy cập http://www.mipectower.com.vn.

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?