Thứ sáu, 30/5/2014, 09:00 (GMT+7)

Ngày hội dành cho trẻ em tại Galaxy Cinema

'Ngày hội trẻ thơ' sẽ được Galaxy Cinema tổ chức ngoài trời tại hai địa điểm Galaxy Nguyễn Du và Galaxy Kinh Dương Vương.

[Caption]

Ngày hội sẽ được tổ chức lúc 9h -12h sáng ngày 1/6 tại 2 cụm rạp Galaxy Nguyễn Du và Galaxy Kinh Duong Vương.

Hinh_2.jpg

Các bé sẽ được quay về với câu chuyện cổ tích quen thuộc “Công chúa ngủ trong rừng” cùng nhân vật bà Tiên Hắc Ám - Maleficent.

Lễ hội được tổ chức từ 9h-12h sáng ngày 1/6 tại 2 cụm rạp Galaxy Nguyễn Du & Galaxy Kinh Duong Vương.

Nhiều hoạt động vui chơi dành cho các bé sẽ được diễn ra trong ngày hội.

Đến với ngày hội trẻ thơ năm nay tại Galaxy, các bé sẽ được vui chơi thoả thích và khám phá nhiều điều mới mẻ về bản thân. Không chỉ được hoá trang theo những nhân vật trong phim, các bé còn được tha hồ tô tượng, vẽ tranh cát nghệ thuật, khám phá những bước nhảy vui nhộn qua trò chơi nhảy Trampoline và còn nhiều hơn nữa.

Các em nhỏ sẽ được khám phá nhiều điều mới mẻ về bản thân. Ngoài ra, các bé không chỉ được hoá trang theo những nhân vật trong phim, mà còn được tô tượng, vẽ tranh cát nghệ thuật, khám phá những bước nhảy vui nhộn qua trò chơi nhảy Trampoline...

Bên cạnh những trò chơi là món quà tinh thần, dù có vui chơi hết cỡ các bé sẽ không bị đói hay mệt đâu nhé vì đã có rất nhiều sữa, kẹo và bánh thơm ngon bổ dưỡng từ các nhà tài trợ lớn. Chi tiết những phần quà hấp dẫn tại đây.

Bên cạnh những trò chơi là món quà tinh thần dành cho các bé như sữa, kẹo và bánh thơm ngon bổ dưỡng từ các nhà tài trợ lớn. Chi tiết những phần quà hấp dẫn tại đây.

Hinh_9.JPG

Galaxy cũng ưu ái dành riêng những giỏ quà thật đáng yêu cho các bé đến ở cả bốn cụm rạp trong ngày 1/6. Xem thêm chi tiết tại đây.

(Nguồn: Galaxy Cinema)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?