Thứ sáu, 18/7/2014, 14:00 (GMT+7)

Ngắm Đà Nẵng từ vòng quay khổng lồ

Với chiều cao 115m, 'Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel' mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách về vẻ rực rỡ của thành phố biển lúc lên đèn.

Đà Nẵng lại ghi thêm vào danh sách những thành phố trên cả nước có các công trình kiến trúc cao tầng đồ sộ và độc đáo, bao quát được toàn bộ cảnh đẹp của thành phố biển.

VOIG7240.jpg

Từ vòng quay này, với mỗi tầm cao khác nhau, bạn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau từ vẻ đẹp của thành phố lung linh về đêm. Cách đây ít lâu, nhiều bạn trẻ rất thích thú khi ngắm nhìn thành phố từ trên tầng cao nhất của khách sạn Novotel - SKY36 - Sky bar cao nhất Việt Nam. Đến “Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel”, từ tầm cao 115m, bạn có thể ngắm Đà Nẵng tạo với nhiều góc nhìn mới lạ từ trên cao và thưởng lãm trọn vẹn vẻ đẹp lung linh, rực rỡ của thành phố lúc lên đèn.

Khi trải nghiệm với vòng quay này, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển động chậm rãi của chiếc vòng quay khổng lồ, được lơ lửng trên không trung để chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp lung linh, rực rỡ và huyền ảo của một thành phố trẻ đang trên đà công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

VOIG7153.jpg

Từ trên đỉnh cao nhất của vòng quay này, bạn còn được chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của Hải Vân Quan, sự sắp đặt khéo léo của tự nhiên dành cho Bán đảo Sơn Trà, những tòa nhà cao tầng trong thành phố được điểm tô. Ngoài ra, bạn sẽ được ngắm vẻ đẹp lung linh, mỹ miều của tất cả cây cầu nổi tiếng bắc qua con sông Hàn như cầu Trần Thị Lý, cầu Rồng, cầu quay Sông Hàn, cầu Thuận Phước…

“Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel” với chiều cao 115m, đang giữ vị trí thứ nhì tại Đông Nam Á, lọt top 10 vòng quay lớn nhất thế giới. Vòng quay khổng lồ này là hạng mục hoàn thiện đầu tiên của dự án Công viên Châu Á, được Tập đoàn Sun Group đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

VOIG7136.jpg

Ngay từ những ngày đầu khởi công, người dân Đà Nẵng luôn theo dõi và mong chờ từng ngày công trình khổng lồ này hoàn thành. Với niềm tự hào và hãnh diện vì thành phố lại có thêm một công trình hoành tráng ghi thêm vào danh sách nhiều cái “nhất” của thành phố biển xinh đẹp, vòng quay này còn được người Đà Nẵng ưu ái đặt cho tên gọi thân thương là “Tầm nhìn Đà Nẵng”.

2.000 vé trong ngày khai trương trải nghiệm vòng quay khổng lồ này (từ 21h đến 23h) sẽ được bán vào ngày 18/7 tại số 72 Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng. Giá vé 50.000 đồng một lượt (áp dụng cho người lớn và trẻ em, miễn phí cho em nhỏ dưới 1m). Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Công viên Châu Á. Hotline: 0511.3.681.666.

(Nguồn: Công ty TNHH Công viên Châu Á)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?