Thứ năm, 12/10/2017, 09:00 (GMT+7)

Món ngon Nhật ở khách sạn năm sao giữa Sài Gòn

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1, TP HCM, Nhà hàng Kacyo ghi điểm thực khách bởi nhiều món ngon đặc trưng xứ Phù Tang.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon

Bò A5 steak: Không phải bất kỳ miếng thịt bò của Nhật nào cũng giống nhau, mà tùy vào lớp dày vân mỡ, độ cứng, màu sắc và chất lượng tổng thể. Vì thế, nếu là tín đồ của món bò, bạn không thể bỏ qua bò A5 steak tại Kacyo. Đây là món ăn độc đáo, nhập khẩu trực tiếp tại vùng Kumamoto, Nhật Bản với thớ thịt mềm ngọt cùng màu sắc bắt mắt.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon-1

Tai Shabu Shabu: là món cá tai tươi nhập khẩu tại vùng Amakusa, Nhật Bản quyện trong nước lẩu đậm đà cùng mùi hương dashi, dùng kèm nước xốt ponzu và daikonkoroshi đậm đà.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon-2

Inaniwa udon: loại mì đặc trưng với sợi mềm dai dùng kèm nước xốt của nước tương Nhật Bản cùng vị hăng và ngọt từ hành.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon-3

Sigure: món bò hầm với đủ hương vị gồm mặn của nước tương cùng ngọt từ bò và hành thơm, nấm hòa quyện vào nhau thơm nồng.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon-4

Course D: gồm các món khai vị, bò waguy, cơm chiên, tráng miệng. Đặc trưng của set ăn này chủ yếu là món bò Nhật áp chảo teppan với miếng thịt mềm tan trong miệng.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon-5

Sashimi: không đơn giản là một món ăn mà còn là đây còn là hình thức thưởng thức nghệ thuật đặc trưng của xứ Phù Tang. Tại Kacyo, thực đơn cho một sashimi tổng hợp bao gồm chín loại cá sống nhập trực tiếp từ Nhật Bản, có vị ngọt tự nhiên, thịt dai, dẻo và thơm.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon-6

Nhà hàng Kacyo có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và khéo léo trong việc chế biến các món ăn hấp dẫn, đẹp mắt và tươi ngon.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon-7

Anh Bạch Chơn Huy - bếp trưởng của nhà hàng cho biết tại Kacyo các nguồn nguyên liệu như bò, cá, hải sản nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Những món ăn tại đây chế biến đúng nguyên bản ở Nhật nhằm giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn nét tinh túy trong ẩm thực của người Nhật.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon-8

Nhà hàng cuốn hút thực khách bởi không gian hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại cùng sự kết hợp màu sắc thanh lịch, tao nhã.

mon-ngon-xu-phu-tang-o-khach-san-nam-sao-giua-sai-gon-9

Kacyo là một trong những nhà hàng đầu tiên đăng ký dự án "Hỗ trợ các nhà hàng Nhật tại Việt Nam", do Bộ Nông nghiệp - Lâm nghiệp và Thủy sản Nhật Bản (MAFF) triển khai. Đại diện nhà hàng, ông Makoto Naito cho biết, Việt Nam hiện có nhiều nhà hàng Nhật Bản, tuy nhiên khi tham gia dự án này, Kacyo mong muốn sẽ giới thiệu một nền ẩm thực đặc trưng nhất của xứ Phù Tang đến với thực khách.

Liên hệ: Nhà hàng Kacyo, tại New World Saigon, tầng 1, 76 Lê Lai, quận 1, TP HCM.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao