'Món ngon mỗi ngày'

Chương trình hướng dẫn nấu ăn trên truyền hình này đã thu hút sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ.

Thứ sáu, 7/9/2012, 10:14 (GMT+7)

Những món ăn ngon đổi mới bữa cơm gia đình, những công thức chế biến nhanh gọn và sự vui tươi của đầu bếp, cùng MC chính là yếu tố tạo nên một chương trình hấp dẫn. Đồng thời đây cũng là thành quả của những công tác hậu trường phía sau camera.

Không khí vui vẻ sau ống kính chương trình.

Không khí vui vẻ sau ống kính chương trình.

Một lần đến với gian bếp "Món ngon mỗi ngày", bạn sẽ cảm nhận rõ về lòng yêu nghề của các đầu bếp đến từ chương trình. Họ chuyên tâm chăm chút từng món ăn, bởi lẽ với họ, việc chia sẻ món ngon cho mọi người là niềm vui lớn khi đến với nghề. Niềm vui ấy dường như còn sẻ chia đến tất cả ê-kíp của chương trình. Đôi khi các đầu bếp khiến cả đoàn phim rộn rã vì những câu chuyện hài hước, những điệu hò, một câu hát tuồng rất "ngọt". Tại đây, các bạn sẽ bắt gặp đâu đó những hình ảnh yêu đời của các đầu bếp trên màn ảnh nhỏ.

y

Các món ăn của chương trình được ra đời bởi các đầu bếp chuyên môn theo tiêu chí món ngon, được dùng trong các bữa ăn mỗi ngày. Các món ăn này còn được chế biến nhanh gọn với nguyên liệu đơn giản, dễ tìm. Sau khi lên công thức, các món ăn sẽ được nấu thử với sự có mặt của các đầu bếp, ban cố vấn nghiệp vụ và đội ngũ ẩm thực chuyên môn của Công ty Ajinomoto. Khi được nhận xét, điều chỉnh và đồng thuận giữa các bên, món ăn sẽ được ghi hình và giới thiệu cùng khán giả.

t

Từ những món ăn ngon của chương trình, các bạn có thể tham khảo để biến tấu thêm nhiều món khác dành cho gia đình. Bạn có thể chia sẻ những món ăn của riêng bạn đến chương trình như các đầu bếp, bằng cách đăng ký tham gia ngay cuộc thi "Trổ tài với món ngon mỗi ngày" do chương trình "Món ngon mỗi ngày" tổ chức, được diễn ra từ ngày 3/9 đến 12/10 và đăng tải hình ảnh những món ngon do chính tay bạn nấu trên trang web của cuộc thi.

Cuộc thi không chỉ là nơi trổ tài nấu nướng, bạn còn có thể nhận được những phần quà có giá trị lên đến 30 triệu đồng và cơ hội xuất hiện trong chương trình "Món ngon mỗi ngày". Bạn có thể kêu gọi mọi người bình chọn cho mình và càng nhiều bình chọn, bạn sẽ càng đạt giải cao. Để biết thêm chi tiết, truy cập trang web: www.monngonmoingay.com.

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?