Metropole là một trong 100 khách sạn tốt nhất thế giới

Sofitel Metropole Hà Nội đã được cẩm nang hướng dẫn du lịch hàng đầu thế giới Fodor vinh danh.

Thứ năm, 25/9/2014, 17:29 (GMT+7)

Cẩm nang hướng dẫn du lịch hàng đầu thế giới Fodor đã chọn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vào danh sách 100 khách sạn tốt nhất thế giới hôm 17/9. Metropole là khách sạn duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Anh2-2106-1411640348.jpg

Không chỉ nổi bật bởi lối kiến trúc, khách sạn còn nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và giàu lòng mến khách.

Để có kết quả bình chọn cuối cùng, 500 thành viên của tạp chí Fodor đã cùng khảo sát hơn 5.000 khách sạn, đánh giá về chất lượng dịch vụ, không gian kiến trúc và tiện nghi. Các độc giả của tạp chí này cũng tham gia trong quá trình khảo sát. 15 phóng viên của tạp chí Fodor là những vị giám khảo cuối cùng công bố kết quả.

Anh4-2029-1411640348.jpg

Quán cafe đặc biệt của khách sạn, nằm dọc trên hè phố Ngô Quyền với không gian mở ngoài trời, gợi liên tưởng đến một góc Paris.

Được xây dựng từ năm 1901, “Bà đầm già” Metropole được tự hào xứng danh cùng Mandarin Oriental ở Bangkok, hay Savoy ở thủ đô London và lâu đài Taj Mahal ở Ấn Độ... Với những lợi thế về truyền thống lịch sử ra đời, kiến trúc độc đáo cũng như địa thế đắc địa ở ngay giữa trung tâm thủ đô, gần Nhà hát Lớn và hồ Hoàn Kiếm... Sofitel Legend Metropole Hanoi từng đón tiếp nhiều nguyên thủ, đại sứ và các nhân vật nổi tiếng thế giới.

Trần Quỳnh

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?