Thứ tư, 29/1/2020, 10:02 (GMT+7)

Mẹ con Hồ Ngọc Hà trượt tuyết ở Hokkaido

Nhật BảnHà Hồ và Kim Lý đưa Subeo du lịch Niseko, chơi đủ trò trong khu trượt tuyết nổi tiếng của Nhật Bản.

Hồ Ngọc Hà đưa con trai đi trượt tuyết ở Hokkaido
 
 

Hokkaido là một trong những điểm trượt tuyết tốt nhất thế giới. Mẹ con Hà Hồ vốn thích lạnh nên thoải mái tận hưởng mùa đông Nhật Bản, trong khi bạn trai của cô thì ngược lại.

Henry (Subeo) thích thú tạo dáng dưới ống kinh của mẹ. Thời tiết Nhật Bản mùa này khá lạnh, nhất là các tỉnh phía bắc như Hokkaido thường xấp xỉ 0 độ C, cây cối xơ xác nhưng cũng là mùa du lịch cao điểm của xứ sở mặt trời mọc. 

Subeo tạo dáng dưới ống kinh của mẹ. Thời tiết Nhật Bản mùa này khá lạnh, nhất là các tỉnh phía bắc như Hokkaido, nhiệt độ thường ở mức âm, cây cối xơ xác nhưng cũng là mùa du lịch cao điểm của xứ sở mặt trời mọc. 

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và Subeo tỏ ra thích thú khi được trải nghiệm đi xe trượt tuyết - hoạt động ngoài trời yêu thích của du khách khi đến đây. 

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và Subeo trải nghiệm đi xe trượt tuyết - hoạt động ngoài trời yêu thích của du khách khi đến đây. 

Người đẹp tạo dáng tại khu trượt tuyết ở Niseko, một thị trấn nhỏ thuộc Hokkaido, cũng là điểm trượt tuyết nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng hạng sang vào mùa đông. Cô chọn ở Hilton Niseko Village Hotel - một trong những khách sạn tốt nhất ở đây. Mùa cao điểm, bạn phải đặt từ rất sớm mới chọn được phòng có view đẹp.

Người đẹp diện cây trắng ở Niseko, thị trấn nhỏ thuộc Hokkaido, cũng là điểm trượt tuyết nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng hạng sang vào mùa đông. Cô chọn nghỉ tại Hilton Niseko Village Hotel - một trong những khách sạn tốt nhất ở đây. 

Quang Vinh cũng check-in Hilton Niseko ngay thời điểm này. Tòa nhà màu trắng sau lưng hoàng tử sơn ca là trạm cáp treo đưa khách lên núi trượt tuyết vào mùa đông, hay đơn giản chỉ là đi ngắm cảnh vào mùa xuân, hè, thu... Dưới chân núi là ngôi làng nhỏ với các tòa nhà xây bằng gỗ mang nét cổ kính. 

Quang Vinh cũng check-in Hilton Niseko ngay thời điểm này. Tòa nhà màu trắng sau lưng "hoàng tử sơn ca" là trạm cáp treo đưa khách lên núi trượt tuyết vào mùa đông, hay đơn giản chỉ là đi ngắm cảnh. Dưới chân núi là ngôi làng nhỏ với dãy nhà dựng bằng gỗ mang nét cổ kính. 

Cô 

Hà Hồ chụp ảnh với Lý Quí Khánh khi chuẩn bị chơi trượt tuyết. Đôi bạn thân còn cùng nhau "đua" xe trượt.

NTK cũng chọn ở tại khách sạn Hilton. Anh chia sẻ, thật ra muốn ở phòng hướng khác, nhưng đã hết phòng từ 6 tháng trước nên mới thuê phòng này, có tầm nhìn ra núi Yotei hay còn được gọi là núi Phú Sĩ của Hokkaido. Khung cảnh bên ngoài cửa sổ đẹp như tranh.

NTK cũng chọn ở tại khách sạn Hilton. Anh chia sẻ, thật ra muốn ở phòng hướng khác nhưng đã hết phòng từ 6 tháng trước. Cuối cùng anh mới thuê phòng này, có tầm nhìn ra núi Yotei hay còn được gọi là núi Phú Sĩ của Hokkaido. Khung cảnh bên ngoài cửa sổ đẹp như tranh.

Lý Quí Khánh không bỏ lỡ cơ hội chụp hình cùng tuần lộc khi du lịch Niseko. Đến Hokkaido mùa này, dù phải trang bị quần áo ấm dày sụ, nhưng nhờ cảnh đẹp mà bạn chỉ cần giơ máy ảnh lên là có ngay tấm ảnh ưng ý.

Lý Quí Khánh không bỏ lỡ cơ hội chụp hình cùng tuần lộc khi du lịch Niseko. Đến Hokkaido mùa này, dù phải trang bị quần áo ấm dày sụ, nhưng nhờ cảnh đẹp mà bạn chỉ cần giơ máy ảnh lên là có ngay tấm ảnh ưng ý.

Diệp Tử

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả