Thứ sáu, 22/5/2020, 00:27 (GMT+7)

Mẹ con Diệp Lâm Anh khám phá vườn thú Đà Lạt

Diệp Lâm Anh đưa hai con đi tham quan vườn thú mở, cho các con cơ hội tiếp xúc với lạc đà không bướu, cho chim ăn, vuốt ve kangaroo...

[Caption]Diệp Lâm Anh đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt cùng gia đình. 

Diệp Lâm Anh đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt cùng gia đình. Sau khi sinh con trai thứ hai, dù bận rộn với công việc kinh doanh, nữ diễn viên luôn dành nhiều thời gian rảnh bên cạnh các con.

[Caption]a

Ngay sau khi tham dự khai trương chi nhánh trà sữa mới tại Quảng Ngãi, cô liền đưa hai con lên Đà Lạt khám phá vườn thú mở, cách trung tâm thành phố khoảng 35 km. Đây là điểm đến khá thú vị đối với trẻ em, nhất là những chú lạc đà không bướu (lama) thân thiện làm những bạn nhỏ thích thú.

[Caption]a

Thú ở đây hầu hết là những con vật đáng yêu, không hung dữ. Khách được phép vào tận chuồng tiếp xúc gần với chúng dưới sự hướng dẫn của nhân viên nên không phải lo sợ nguy hiểm. Trẻ nhỏ có cơ hội tìm hiểu về đặc tính, thói quen ăn uống cũng như tính cách của từng loài - một cách học về thế giới động vật khá hay ho.

[Caption]a

Đối với những con vật to như đà điểu, vườn thú sẽ có hàng rào ngăn cách để bảo đảm an toàn cho du khách. Động vật không bị nhốt trong lồng mà thả trong thiên nhiên nên nếu dạn dĩ, khách cũng dễ dàng tiếp cận chúng hơn.

[Caption]a

Diệp Lâm Anh cho chim đậu trên tay để các con xem. Bạn mua một bịch thức ăn tại vườn, sau đó cho thú ăn, vuốt ve, chơi đùa với chúng thoải mái.

[Caption]a

Nữ diễn viên địu con trai tham quan Dinh III, hay còn gọi là Biệt điện mùa hè của vua Bảo Đại ở phố núi. Tòa nhà có kiến trúc kiểu châu Âu, xây dựng từ năm 1933 đến 1950, từng được Bảo Đại dùng làm nơi làm việc cũng như nơi ở của cả gia đình. Ngày nay, đây là một trong những địa điểm lịch sử mà du khách muốn ghé thăm nhất khi lần đầu du lịch Đà Lạt. 

[Caption]a

Buổi tối, cô đưa con ra chợ Đà Lạt đi dạo hóng gió. Vì giữa tuần nên chợ đêm chưa đông đúc như cuối tuần. Bạn có thể thảnh thơi thưởng thức đủ món ăn vặt như bánh tráng nướng, khoai lang, bắp nướng, sữa đậu nành... dưới bậc thang xuống chợ.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao