MC Bảo Linh đi Hàn Quốc 4 mùa mà không chán

Ít nhất mỗi tháng đi một lần, thậm chí còn được miễn visa trọn đời nhưng không phải bởi vậy mà Bảo Linh thấy Hàn Quốc 'bớt đẹp'.

Thứ tư, 2/11/2016, 00:05 (GMT+7)
mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan

MC Bảo Linh quen thuộc với khán giả qua nhiều chương trình về mua sắm, làm đẹp. Do yêu cầu công việc kinh doanh, cô thường xuyên sang Hàn Quốc làm việc kết hợp với du lịch, trung bình mỗi tháng một lần, có tháng tới 2-3 lần.

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-1

"Nhưng không vì đi nhiều mà Hàn Quốc bớt đẹp trong mắt mình. Mình thích Hàn Quốc từ khí hậu, âm nhạc, phim ảnh, cảnh quan và con người. Tất nhiên, tất cả sự háo hức và yêu mến đầu tiên đến từ phim ảnh và các diễn viên Hàn Quốc", nàng MC chia sẻ.

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-2

Chính vì đi nhiều lần nên Bảo Linh có cơ hội trải nghiệm cả 4 mùa ở Hàn Quốc, từ hoa anh đào mùa xuân, không khí mát mẻ mùa hè, lá vàng lá đỏ mùa thu đến cả tuyết rơi mùa đông, dù mùa nào cũng khiến cô nàng mê đắm.

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-3

Hiện tại, Bảo Linh còn được miễn visa Hàn Quốc trọn đời nhưng cô nàng khiêm tốn cho biết: "Những gì mình biết về Hàn Quốc chỉ bé bằng cái móng tay thôi, mỗi lần đi là một lần khám phá và trải nghiệm khác nhau, rút ra được kha khá kinh nghiệm".

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-4

Bảo Linh xinh đẹp trong trang phục truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc.

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-5

Thời điểm thích hợp nhất để đi Hàn Quốc vào mùa xuân, theo nàng MC, là tháng 3-4. Muốn chụp ảnh hoa anh đào đẹp, bạn nên ra ga Toà nhà quốc hội Line 9. Ở đây, dân Hàn Quốc dựng trại ở công viên ngắm hoa anh đào, ăn uống, hát hò, ngắm hoa, cắm trại thành một khu rất vui.

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-6
mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-7

Mùa đông ở Hàn bắt đầu từ giữa tháng 11, rất lạnh nhưng không quá giá buốt. Bảo Linh vẫn cảm thấy dễ chịu và vẫn có thể mặc váy ngắn dù nhiệt độ -5 độ C.

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-8
mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-9

Hàn Quốc mùa đẹp nhất là mùa thu lá vàng lá đỏ, từ nửa cuối tháng 10 đến gần cuối tháng 11.

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-10

Một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua là tắm hơi tập thể - một hoạt động quen thuộc trong các bộ phim Hàn Quốc. Vé một lần vào xông hơi tầm 15.000 - 20.000 won (tương đương 400.000 đồng), nếu mua thêm gói tắm bể sục thì giá là 30.000 won (tầm 600.000 đồng).

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-11

mc-bao-linh-4-mua-di-han-quoc-ma-khong-chan-12

Bảo Linh cũng là một tín đồ của ẩm thực xứ sở kim chi, cô từng nếm qua rất nhiều món ngon trong nhiều chuyến hành trình.

>> Xem tiếp hình ảnh những chuyến đi Hàn Quốc của MC Bảo Linh
>> Chi tiết tư vấn du lịch Hàn Quốc của Bảo Linh

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?