Thứ hai, 19/10/2015, 10:00 (GMT+7)

'Macadamia Concert 2015' - điểm hẹn cho người yêu nhạc

Khán giả sẽ được 'thưởng thức' một Thanh Lam nồng nàn, da diết; một Tùng Dương phiêu linh, thăng hoa và một Lê Cát Trọng Lý trẻ trung. 

Tháng 10 vừa qua, Quốc Trung vừa tổ chức thành công Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa với sự quy tụ của hơn 700 nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Nếu như Monsoon Music Festival là không gian âm nhạc của giới trẻ thì Macadamia Concert 2015 - Mùa lá đỏ lại là bữa tiệc âm nhạc đặc sắc dành cho những khán giả cao cấp, kỹ tính trong việc lựa chọn các chương trình. Hai chương trình đều diễn ra trong những ngày thu tháng 10 như một “làn gió mới” cho thị trường nhạc Việt. 

polyad

Sau thành công của Macadamia Concert 2014, năm nay chương trình lại tiếp tục hành trình chinh phục công chúng yêu nhạc thủ đô bằng một đêm nhạc đẳng cấp vào ngày 27/10 tới đây tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, Macadamia Concert - Mùa lá đỏ đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người yêu nhạc thủ đô. Đêm nhạc được Macadamia - thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu của Mỹ đặt hàng để tri ân khách hàng nhưng đã "thoát ra khỏi" đơn hàng ấy để trở thành một sự kiện văn hóa đẳng cấp, uy tín. Nhạc sĩ Quốc Trung khẳng định: "Dù Macadamia là thương hiệu chăm sóc tóc xong tôi không làm show về tóc, tôi được đặt hàng để làm một đêm nhạc có dấu ấn và giá trị. Mùa lá đỏ là một đêm nhạc chất lượng và đặc biệt chứ không phải một show quảng cáo hay show nhạc về tóc”.

polyad

Macadamia Concert vẫn sẽ có mặt Thanh Lam và Tùng Dương, hai ca sĩ đã tạo nên "tên tuổi" của chương trình năm trước.

Sau thành công của chương trình năm 2014, năm nay, Macadamia Concert được khởi động trở lại vào ngày 27/10 tới. Sự kiện này chắc chắn không thể thiếu vắng Thanh Lam và Tùng Dương - hai tên tuổi đã làm nên thành công của chương trình mùa trước. Ngoài ra, một gương mặt mới sẽ tham gia trong đêm nhạc năm nay là ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý. Khán giả sẽ được "thưởng thức" một Thanh Lam nồng nàn, da diết; một Tùng Dương luôn phiêu và thăng hoa trong từng câu hát và một Lê Cát Trọng Lý trẻ trung. Bộ ba nghệ sĩ này sẽ thể hiện những ca khúc đã quen thuộc với công chúng yêu nhạc nhưng dưới sự dàn dựng của Quốc Trung và hòa âm của Lưu Hà An sẽ mang đến những bản phối mới và cách thể hiện riêng.

polyad

Chương trình năm nay có sự tham gia của ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý.

Macadamia Concert được dàn dựng công phu sẽ mang tới cho khán giả thủ đô một đêm nhạc phong phú, đặc sắc và tràn đầy cảm xúc bởi chất lượng cùng nội dung chương trình được chọn lựa kỹ càng.

Macadamia Concert 2015 được tổ chức vào lúc 19h30, ngày 27/10, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Liên hệ hotline mua vé: 0934 686 838 – 0904 255 559 – 0905 355 575.

Chi tiết xem tại website: macadamiahair.vn; Facebook: facebook.com/MacadamiaVN.

Nhà nhập khẩu và phân phối Macadamia tại Việt Nam - Công ty TNHH quốc tế Trà Giang (TGI):

- Trụ sở: 54A Đê Quai , phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội. Tel: (04) 3 719 5406 - (04) 3 710 0856.

- Chi nhánh: Lầu 8 tòa nhà Cavi Building, số 67 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM. Tel: (08)35124696.

(Nguồn: Macadamiahair)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao