Thứ hai, 16/12/2019, 08:20 (GMT+7)

Lương Thùy Linh dạo chơi khắp London khi dự Miss World 2019

AnhMiss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh có dịp thăm House of Lords (Thượng viện Anh), đi du thuyền ngắm cảnh ở London...

Lương Thùy Linh vừa kết thúc hành trình Miss World 2019 ở vị trí Top 12. Song song với các hoạt động dự thi chính,

Ngày 14/12, Lương Thùy Linh vừa kết thúc hành trình Miss World 2019 ở vị trí Top 12. Song song với các hoạt động chính thức, cô còn tham gia nhiều sự kiện khác do chương trình tổ chức tại London, nơi diễn ra cuộc thi.

[Caption]jjj

Đại diện Việt Nam chụp ảnh cùng các thí sinh Miss World 2019 tại trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế, tọa lạc tại khu vực Custom House của Canning Town, Đông London. Địa điểm này thường là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng, khá tiện vì tích hợp nhiều nhà hàng, khách sạn cho thí sinh nghỉ ngơi. Trong đó, ICC London ExCeL là khán phòng lớn nhất nước Anh.

Thùy Linh selfie cùng các thi sinh khi có dịp thăm House of Lords (Viện Quý tộc Anh), gặp gỡ Floella Benjamin - thành viên House of Lords. Các người đẹp thưởng thức trà chiều kiểu Anh trên du thuyền. 

Thùy Linh có dịp thăm House of Lords (Thượng viện Anh), gặp gỡ Floella Benjamin - thành viên House of Lords. Cô chia sẻ, bài phát biểu của bà Benjamin rất xúc động, truyền cảm hứng cho nhiều người. Sau đó, cô cùng các người đẹp đến từ nhiều quốc gia, thưởng thức trà chiều kiểu Anh.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam tranh thủ ra boong tàu check-in với Tower Bridge (Cầu tháp London) - một trong những điểm đến nổi tiếng của thủ đô nước Anh.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam tranh thủ ra boong thuyền check-in với Tower Bridge (Cầu tháp London) - một trong những điểm đến nổi tiếng của thủ đô nước Anh.

Thời tiết giao mùa giữa thu và đông khá lạnh, nhưng vẫn có những ngày nắng ấm, thích hợp để dạo chơi trên phố. 

Thời tiết giao mùa giữa thu và đông khá lạnh, nhưng vẫn có những ngày nắng ấm, thích hợp dạo chơi trên phố. Thùy Linh tranh thủ chụp đủ kiểu ảnh ngay ghế đá ven đường. 

Cô chia sẻ, 

Ra nước ngoài nhưng người đẹp sinh năm 2000 luôn mang theo ly và ống hút riêng phòng khi muốn mua nước dọc đường. Với cô, đây là cách góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

Đêm cuối, cô đón Giáng sinh sớm ở Hard Rock - chuỗi nhà hàng, cà phê, quán bar nổi tiếng của Anh. London khiến Thùy Linh thích thú vì ánh đèn Noel lấp lánh từ trong quán ra đến ngoài đường. Không khí lễ hội tràn ngập khắp nơi. Cô diện chiếc áo khoác caro đỏ, tự nhận mình giống người Scotland.

Cô đón Giáng sinh sớm ở Hard Rock - chuỗi nhà hàng, cà phê, quán bar nổi tiếng của Anh. London khiến Thùy Linh thích thú vì ánh đèn Noel lấp lánh từ trong quán ra đến ngoài đường. Thời gian này, không khí lễ hội tràn ngập khắp nơi. Cô diện chiếc áo khoác caro đỏ, nói rằng có cảm giác như người Scotland.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?