Thứ sáu, 30/5/2014, 09:00 (GMT+7)

Lớp nấu ăn đặc biệt của đầu bếp Michel Roux

Trong khuôn viên nhà hàng La Maison 1888, học viên đã được trực tiếp hướng dẫn bởi 2 vị bếp trưởng Michel Roux và Giancarlo Perbellini.

Đây là lớp học nấu ăn đặc biệt, nằm ngay lại nhà hàng La Maison 1888 thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Lớp học với sự giảng dạy của bếp trưởng Michel Roux giữ danh hiệu ba sao Michelin, cùng với người bạn của ông là bếp trưởng Giancarlo Perbellini người Italy đạt danh hiệu hai sao Michelin.

Người yêu ẩm thực có cơ hội được chứng kiến tài năng bậc thầy của bếp trưởng huyền thoại khi tham gia vào lớp học nấu ăn tại nhà hàng La Maison 1888 và thưởng thức bữa trưa sang trọng cùng với hai đầu bếp nổi tiếng này.

1.jpg

Tham gia lớp học có những vị khách quốc tế và nhiều người đam mê nghệ thuật ẩm thực Pháp, Italy tinh tế. Trong khuôn viên nhà hàng La Maison 1888, học viên được trực tiếp hướng dẫn bởi 2 vị bếp trưởng tài ba Michel Roux và Giancarlo Perbellini. Với sự hướng dẫn thực tế cùng bí quyết thực hiện thành công các món ngon được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi hai đầu bếp, học viên có thể dễ dàng thực hiện những món ngon này ngay tại nhà.

Các món ăn không chỉ thơm ngon về hương vị mà còn được bày biện đẹp mắt. Sau buổi học đặc biệt này, các học viên còn được trao tặng giấy chứng nhận tham gia chương trình. Đây chính là một phần thưởng dành cho những ai đam mê nghệ thuật ẩm thực.

2.jpg

Hai bếp trưởng đã mang đến cho người sành ăn Việt Nam và bạn bè quốc tế niềm đam mê bất tận đối với nghệ thuật ẩm thực và chia sẻ những bí quyết để làm nên những món ăn ngon.

Vào tối ngày 30/5 tới, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Pháp đích thực, được chế biến từ nguyên liệu địa phương, dưới bàn tay tài hoa và sáng tạo từ đầu bếp Michel Roux.

3.jpg

Liên hệ qua số điện thoại +84 511 393 8888 hoặc email đến địa chỉ lamaison1888@icdanang.com hoặc truy cập vào website danang.intercontinental.com để đặt bàn.

(Nguồn: lamaison1888)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?