Thứ hai, 14/7/2014, 11:31 (GMT+7)

London tổ chức tour tham quan nhà vệ sinh

Một tour du lịch đặc biệt vừa được tổ chức nhằm giới thiệu cho du khách về hệ thống toilet ở thủ đô London, Anh. 

toilet-2537-1405311487.jpg

Hướng dẫn viên Rachel Erickson giới thiệu về các toilet ở thủ đô cho du khách. Ảnh: Orange News

Theo Orange News, tour du lịch kỳ lạ này do cô Rachel Erickson, một người Mỹ, điều hành. 

Rachel nảy ra ý tưởng tổ chức tour du lịch sau một lần thất vọng vì phải trả tiền khi đi tiểu tiện. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới khi đăng ký tham gia tour sẽ được Rachel dẫn đến nhiều loại toilet ở London và những khu vực liên quan đến lịch sử xử lý nước thải trong thành phố.

Hành trình tham quan nhà vệ sinh sẽ kéo dài trong vài giờ và có thể phục vụ tối đa 20 khách. Len lỏi qua các con phố ở London, khách du lịch sẽ được dẫn đến các địa điểm như toilet "Juba-loos" ở South Bank hay khu vệ sinh dành cho nam giới ở Charing Cross. 

Ngoài ra, khách du lịch cũng được dẫn đến tham quan cột đèn đường gần khách sạn Savoy. Cột đèn này được vận hành bằng khí gas từ hệ thống thoát nước ở London từ 100 năm trước.

Kết thúc hành trình, hướng dẫn viên Rachel Erickson sẽ dẫn khách tới cuối con phố Strand, nơi có nhà vệ sinh ngầm mà nhà văn nổi tiếng Oscar Wilde thường xuyên lui tới. Hiện nay, nhà vệ sinh này đã được sửa lại và trở thành một quầy bar phục vụ cocktail.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?