Thứ ba, 20/9/2016, 14:00 (GMT+7)

Lễ hội trăng cười đáng nhớ tại Lotte Mart

Chương trình có nhiều hoạt động đặc sắc, diễn ra tại toàn bộ siêu thị trong hệ thống Lotte toàn quốc. 

le-hoi-trang-cuoi-dang-nho-tai-lotte-mart

Từ mong muốn viết tiếp những giá trị truyền thống của dịp lễ cổ truyền, đồng thời tạo dựng một sân chơi đáng nhớ cho gia đình Việt, Lotte Mart đã giới thiệu chuỗi chương trình “Trăng cười” với nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn. Chương trình tái hiện các hoạt động gắn liền với trẻ em và Tết Trung thu như rước đèn, múa lân, hoạt cảnh chị Hằng - chú Cuội, phá cỗ chơi trăng…

le-hoi-trang-cuoi-dang-nho-tai-lotte-mart-1

Trong khuôn khổ chương trình, Lotte Mart tiến hành trao thưởng cho những chủ nhân chiến thắng cuộc thi “Bé vẽ ông trăng”, dành cho các bé từ 3 đến 10 tuổi.

le-hoi-trang-cuoi-dang-nho-tai-lotte-mart-2

Hệ thống các siêu thị đều được trang trí bởi hàng trăm lồng đèn lung linh nhiều màu sắc, đảm bảo mang lại trải nghiệm gần gũi và thích thú cho khách hàng khi tham quan, mua sắm. Khách hàng thỏa sức chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương bên bạn bè, người thân trong không gian siêu thị.

le-hoi-trang-cuoi-dang-nho-tai-lotte-mart-3

Bên cạnh đó, siêu thị cũng kết hợp với một số nhà cung cấp để làm phong phú hóa các hoạt động tương tác cho khách hàng. Chương trình mang đến nhiều tiết mục vui nhộn đặc sắc với chú Cuội, chị Hằng.

le-hoi-trang-cuoi-dang-nho-tai-lotte-mart-4

Một tiếc mục xiếc khỉ tại Lotte Mart, quận 7, TP HCM, thu hút động đảo khách hàng đến xem trong đêm Trung thu. Các em nhỏ còn được tặng bánh kẹp, lồng đèn, phá cổ đêm trăng tại các siêu thị dịp này.

le-hoi-trang-cuoi-dang-nho-tai-lotte-mart-5

Chương trình còn có sự tham gia của các em nhỏ khuyết tật, mồ côi tại 13 địa phương nơi Lotte Mart góp mặt trong hoạt động “Chuyến đi mơ ước”, được duy trì thường xuyên và tạo thành thương hiệu của siêu thị.

le-hoi-trang-cuoi-dang-nho-tai-lotte-mart-6

“Chuyến đi mơ ước” được siêu thị phối hợp với 13 trung tâm, đơn vị giáo dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật nhằm mang đến niềm vui và tạo điều kiện cho hơn 400 em nhỏ có cơ hội vui chơi và giải trí tại hệ thống siêu thị thông qua nhiều hoạt động vui nhộn, bổ ích, mang giá trị giáo dục cao. Đặc biệt, các em còn được nhận quà gồm những vật phẩm gắn liền với dịp Tết trăng rằm như bánh trung thu, sữa chua, lồng đèn…

le-hoi-trang-cuoi-dang-nho-tai-lotte-mart-7

Ông Hong Won Sik - Tổng giám đốc Lotte Mart Việt Nam cho biết: “Đúng như cam kết trở thành 'nhà bán lẻ quốc dân' của người Việt, hệ thống siêu thị luôn đồng hành cùng người tiêu dùng vào những sự kiện và dịp lễ truyền thống đặc biệt để tri ân đến tất cả khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng”.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?