Thứ ba, 22/12/2015, 17:00 (GMT+7)

Lễ hội Oxy Crazy Christmas cho giới trẻ

Đêm nhạc ngày 24/12 có sự góp mặt của Phương Thanh, Sơn Tùng M-TP, Hari Won… và mở cửa tự do cho tất cả mọi người tham gia.

Từ ngày 22 đến ngày 24/12, lễ hội Oxy Crazy Christmas với hàng loạt chương trình sôi động, gameshow hấp dẫn và những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng sẽ là lựa chọn thú vị cho giới trẻ Sài Thành trong mùa lễ hội cuối năm. Sự kiện sẽ diễn ra tại sân A4 Nhà văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) với phong cách độc đáo, khác lạ, đậm chất "crazy Christmas".

le-hoi-oxy-crazy-christmas

Tham gia lễ hội Oxy Crazy Christmas tại Nhà văn hóa Thanh Niên để vui chơi hết mình và thưởng thức các màn trình diễn sôi động của các ca sĩ tên tuổi.

Hàng loạt trò chơi, thử thách được thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo. Các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng Oxy hấp dẫn. Oxy stylists sẽ giúp bạn thể hiện chất riêng thời trang và sành điệu với những hình xăm tóc nghệ thuật, đổi hình tượng "siêu ngầu" chỉ trong vài giây với các miếng dán tattoo sáng tạo. Buổi tối ngày 22-23/12 còn có màn trình diễn âm nhạc của ban nhạc rock, acoustic...

polyad

Oxy stylists sẽ giúp bạn thể hiện chất riêng thời trang và sành điệu với những hình xăm tóc nghệ thuật.

Đêm 24/12, Oxy Crazy Christmas sẽ tổ chức một bữa tiệc âm nhạc sôi động với sự góp mặt của các tên tuổi "hot" hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Hải Yến Idol, Phương Thanh, Chí Thiện, Don Nguyễn, Sơn Ngọc Minh, nhóm Hip Hop Việt Max, nhóm Mắt Ngọc… Đêm nhạc sẽ mở cửa tự do cho tất cả mọi người tham gia.

le-hoi-oxy-crazy-christmas-2

Chương trình có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, Hari Won và hàng loạt ca sĩ, nhóm nhạc được yêu thích hiện nay.

Tìm hiểu thông tin lễ hội Oxy Crazy Christmas tại facebook.com/oxyvn.

(Nguồn: Oxy)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao