Thứ sáu, 16/6/2017, 17:00 (GMT+7)

Lễ hội diều 'Bay cao những ước mơ' tại Đầm Sen

Du khách sẽ chiêm ngưỡng những cánh diều mới lạ, nhiều hình thù, kích cỡ từ các câu lạc bộ nổi tiếng tại TP HCM.

Đến với lễ hội diều ngày 25/6 tại Đầm Sen, các em thiếu nhi còn được hướng dẫn làm và trang trí diều theo kiểu truyền thống lẫn hiện đại, hướng dẫn cách thả diều... Phụ huynh và các em nhỏ được thưởng thức tiếng nhạc du dương của những con sáo diều bay trên nền trời.

Ngoài lễ hội diều, du khách đến Đầm Sen dịp này sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa khác.

Quà tặng mùa hè dành cho học sinh giỏi

Từ nay đến ngày 30/7, Đầm Sen sẽ ưu đãi khuyến học hè cho học sinh giỏi năm học 2016-2017. Theo đó, các em sẽ được tặng một vé mời có giá trị miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói. Học sinh cần mang theo thành tích học tập đến Đầm Sen để nhận ưu đãi.

Ưu đãi khuyến học tại Đầm Sen dành cho học sinh giỏi áp dụng cho đến hết 30/7.

Ưu đãi khuyến học tại Đầm Sen dành cho học sinh giỏi áp dụng cho đến hết 30/7.

Ngày hội song sinh

Đây là một hoạt động thú vị, được tổ chức thường niên vào dịp hè tại Đầm Sen. Diễn ra vào ngày 9/7, lễ hội sẽ dành nhiều hoạt động thú vị, vui nhộn cho các cặp sinh đôi, ba, tư như: biểu diễn thời trang song sinh; xiếc, ảo thuật, múa lửa, show diễu hành của các cặp song sinh.

le-hoi-dieu-bay-cao-nhung-uoc-mo-tai-dam-sen-1

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức vào ngày 9/7.

Song song đó, chương trình ca nhạc được đầu tư dàn dựng ấn tượng, bất ngờ với sự góp mặt của các cặp ca sĩ song sinh là điểm nhấn thú vị của ngày hội này, mang đến bầu không khí sôi nổi cho khách tham dự.

Đặc biệt, trong ngày 9/7, các cặp sinh đôi, ba, tư... sẽ được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen. Bên cạnh đó, Đầm Sen còn tổ chức cuộc thi ảnh đẹp song sinh với cơ cấu giải thưởng giá trị. Gửi ảnh tham dự cuộc thi qua email khoanhkhacsongsinh@gmail.com để có cơ hội nhận những phần quà thú vị.

Ngày hội đường phố và nhiều hoạt động hấp dẫn

Diễn ra vào ngày 23/7, ngày hội đường phố sẽ là nơi để các bạn trẻ có thể trải nghiệm và hòa mình vào nhiều hoạt động độc đáo qua các bộ môn nghệ thuật đường phố như: biểu diễn Accoustic, nhảy hiphop, beatbox, yoyo, spinner; hay thể thao hiện đại như patin, skate board, diễu hành...

Diễn ra ngày 23/7, ngày hội đường phố sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Diễn ra ngày 23/7, ngày hội đường phố sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, các chương trình ca nhạc chào hè, show diễu hành “Hè Đầm Sen bay cao những ước mơ”, thưởng thức ẩm thực mùa hè phong phú, biểu diễn âm nhạc acoustic độc đáo tại sân khấu nổi, xiếc ảo thuật đường phố, sân chơi thiếu nhi... sẽ luân phiên biểu diễn phục vụ du khách suốt mùa hè. Xem chi tiết tại đây.

Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao