Lễ hội ẩm thực 'Bốn mùa hương sắc' dành cho gia đình tại Đà Nẵng

Tham dự sự kiện, các gia đình không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn tham gia các trò chơi dân gian thú vị.

Chủ nhật, 20/5/2018, 10:00 (GMT+7)
Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc trải dài trên diện tích hơn 2.000 m2, hội tụ hàng trăm món ăn đặc trưng cho các mùa trong năm, trong những khu vực được trang trí bắt mắt, khiến các tín đồ ẩm thực thỏa thích thưởng thức.

Lễ hội ẩm thực "Bốn mùa hương sắc" trải dài trên diện tích hơn 2.000 m2, hội tụ hàng trăm món ăn đặc trưng cho các mùa trong năm, trong những khu vực được trang trí bắt mắt, khiến các tín đồ ẩm thực thỏa thích thưởng thức.

Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc dành cho gia đình tại Đà Nẵng - 1

Dưới sự dẫn dắt của đầu bếp Phạm Tuấn Hải, các món ăn được sắp đặt theo từng chủ đề riêng biệt. Không gian ẩm thực mùa xuân sẽ thỏa mãn những thực khách yêu thích phong vị tinh tế của Nhật Bản hay các loại đồ uống đặc trưng Á - Âu. Không gian mùa hạ đem đến những món nướng thơm lừng hay những món Âu béo ngậy. Ẩm thực mùa thu là những món ngon ba miền. Ẩm thực mùa đông sẽ làm hài lòng du khách bởi những món lẩu, nướng hấp dẫn.

Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc dành cho gia đình tại Đà Nẵng - 2

Các món ăn được lựa chọn kỹ lưỡng, chuẩn bị bởi những đầu bếp kinh nghiệm lâu năm, được bài trí cầu kỳ để thực khách thỏa mãn cả phần ăn lẫn phần nhìn.

Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc dành cho gia đình tại Đà Nẵng - 3

Các du khách thưởng thức món ăn tại lễ hội ẩm thực.

Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc dành cho gia đình tại Đà Nẵng - 4

Ngoài món ăn ngon, lễ hội ẩm thực "Bốn mùa hương sắc" còn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị như các màn trình diễn xiếc điêu luyện hay vũ điệu châu Âu sôi động.

Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc dành cho gia đình tại Đà Nẵng - 5

Các em nhỏ thích thú với màn trình diễn ảo thuật của các nghệ sĩ châu Âu.

Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc dành cho gia đình tại Đà Nẵng - 6

Người lớn được một vé trở về tuổi thơ với những trò chơi dân gian, truyền thống quen thuộc như đập niêu, bịt mắt bắt dê...

Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc dành cho gia đình tại Đà Nẵng - 7

Không gian ẩm thực sẽ kéo dài đến hết tháng 6 trong không khí rộn ràng của lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2018.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?