Lâm Vỹ Dạ thử độ dẻo dai tại 'Ngày hội tự do bay nhảy'

Nữ diễn viên phải đạp xe lên dốc với ba độ khó khác nhau và trải nghiệm cảm giác treo mình giữa không trung với đường zip line trong nhà.

Thứ tư, 17/7/2019, 17:00 (GMT+7)
Lâm Vĩ Dạ tham gia thử thách tại Ngày hội tự do bay nhảy

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ góp mặt tại "Ngày hội tự do bay nhảy" do Anlene tổ chức tại SC Vivo City, TP HCM. Cô có mặt từ sớm để tham gia các thử thách và giao lưu cùng khán giả. Chương trình kéo dài trong ba ngày 5, 6 và 7/7.

Lâm Vĩ Dạ tham gia thử thách tại Ngày hội tự do bay nhảy - 3

Tại đây, Vỹ Dạ tham gia nhiều thử thách dành cho người tham dự. Cô phải đạp xe lên dốc với ba độ khó khác nhau. Đến giữa chặng, khi đã mỏi cơ, xương, khớp, bằng việc ấn nút trợ giúp từ Anlene 3 khỏe, người đẹp dễ dàng chinh phục được chặng đường còn lại.

Tại đây, Vỹ Dạ tham gia nhiều thử thách dành cho người tham dự. Cô phải đạp xe lên dốc với ba độ khó khác nhau và thử thách sự dẻo dai của bản thân với trò zip line. Người đẹp chia sẻ: Người ta bảo bay nhảy chỉ dành cho người trẻ nhưng tôi không nghĩ vậy. Bản thân đã có chồng và hai bé rồi vẫn muốn bay nhảy, muốn được làm việc và cống hiến, thử thách mình trong nhiều vai trò mới mẻ. Quan trọng là mình có đủ sức khỏe để hoàn thành hết mục tiêu của bản thân hay không thôi. Thế nên khi biết Anlene 3 Khoẻ tổ chức ngày hội với thông điệp Tôi khoẻ hơn tuổi của tôi, tôi tò mò lắm, muốn tham gia để xem mình có còn ngon lành không đó mà.

Vỹ Dạ còn tham gia  thử thách sự dẻo dai của bản thân với trò zipline.

Lâm Vĩ Dạ tham gia thử thách tại Ngày hội tự do bay nhảy - 4

Sau khi tham gia các trò chơi vận động, người đẹp được các chuyên gia tại sự kiện kiểm tra tình trạng cơ-xương-khớp của bản thân.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ góp mặt tại ngày hội đặc biệt do Anlene tổ chức vào ngày..., tại SC Vivo City, TP HCM. Cô có mặt từ sớm để tham gia các thử thách và giao lưu cùng khán giả. Chương trình kéo dài trong ba ngày 5, 6 và 7/7.

Người đẹp chia sẻ: "Người ta bảo 'bay nhảy' chỉ dành cho người trẻ nhưng tôi không nghĩ vậy. Bản thân đã có chồng và hai bé rồi vẫn muốn bay nhảy, muốn được làm việc và cống hiến, thử thách mình trong nhiều vai trò mới mẻ. Quan trọng là mình có đủ sức khỏe để hoàn thành hết mục tiêu của bản thân hay không thôi. Thế nên khi biết Anlene 3 Khoẻ tổ chức ngày hội với thông điệp 'Tôi khoẻ hơn tuổi của tôi', tôi tò mò lắm, muốn tham gia để xem mình có còn ngon lành không đó mà".

Lâm Vỹ Dạ cũng bật mí rằng trước đây có nghe đến Anlene nhưng cứ ngại là mình có tuổi rồi mới uống. Sau chương trình, cô cho biết: Giờ thì mình hiểu tuổi mình đang trẻ trung phơi phới như vầy cũng cần bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ xương khớp thì mới có sức khoẻ làm điều mình muốn được. Chỉ cần hai hộp Anlene 3 Khoẻ mỗi ngày thôi đã yên tâm nạp đủ dưỡng chất rồi nên mình thấy cũng tiện lợi.

Lâm Vỹ Dạ cũng bật mí rằng trước đây có nghe đến Anlene nhưng cứ ngại là mình "có tuổi rồi" mới uống. Sau chương trình, cô cho biết: "Giờ thì mình hiểu tuổi mình đang trẻ trung phơi phới như vầy cũng cần bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ xương khớp thì mới có sức khoẻ làm điều mình muốn được. Chỉ cần hai hộp Anlene 3 Khoẻ mỗi ngày thôi đã yên tâm nạp đủ dưỡng chất rồi nên mình thấy cũng tiện lợi".

Tại ngày hội, các khách mời được tham gia nhiều thử thách, trong đó có đạp xe leecn dốc với ba độ khó khác nhau. Thử thách này đòi hỏi người chơi sự linh hoạt, dẻo dai để chinh phục đích đến. Sau khi lên được đỉnh dốc, những người tham gia sẽ trải nghiệm đường zip line trong nhà đầu tiên và tận hưởng trọn vẹn cảm giác treo mình giữa không trung.

Tại ngày hội, ngoài Lâm Vỹ Dạ, các khách mời cũng được tham gia nhiều thử thách. Thử thách đạp xe lên dốc với ba độ khó khác nhau đòi hỏi người chơi sự linh hoạt, có sức bền để chinh phục đích đến.

Lâm Vĩ Dạ tham gia thử thách tại Ngày hội tự do bay nhảy - 4

Không ít chị em ở mọi lứa tuổi tham gia thử thách này. Đạp đến nửa chặng, người chơi có thể nhấn nút "nhận trợ giúp" từ Anlene 3 khỏe để dễ dàng chinh phục hết chặng đua. Sau đó, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác "bay nhảy thỏa thích" với zipline giữa không trung.

Một phụ nữ ngoài 40 tự tin thử thách độ dẻo dai của bản thân với đường bay zipline cao 4m.

Một phụ nữ ngoài 40 tự tin thử thách độ dẻo dai của bản thân với đường bay zipline cao 4m.

Những người góp mặt tại sự kiện còn được kiểm tra cơ - xương - khớp miễn phí bằng máy đo chuyên dụng với các chuyên gia sức khoẻ uy tín. Đây là hoạt động thu hút nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em, bởi ai cũng tò mò muốn biết xương khớp của mình có còn dẻo dai linh hoạt hay không để còn bổ sung dinh dưỡng kịp thời.

Các chị em được chuyên gia kiểm tra cơ - xương - khớp miễn phí bằng máy đo chuyên dụng với các chuyên gia sức khoẻ uy tín. Đây là hoạt động thu hút nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em, bởi ai cũng tò mò muốn biết xương khớp của mình có còn dẻo dai linh hoạt hay không để còn bổ sung dinh dưỡng kịp thời.

Lâm Vĩ Dạ tham gia thử thách tại Ngày hội tự do bay nhảy - 8

Phái mạnh ở nhiều lứa tuổi cũng tham gia đo cơ - xương - khớp để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Lâm Vĩ Dạ tham gia thử thách tại Ngày hội tự do bay nhảy - 10

Ngày hội thu hút nhiều gia đình tham gia và chụp ảnh check-in tại Booth chụp hình

Lâm Vĩ Dạ tham gia thử thách tại Ngày hội tự do bay nhảy - 11

Hai vợ chồng người nước ngoài cũng tìm hiểu ngày hội. Thông qua các hoạt động trong 3 ngày cuối tuần, Anlene 3 Khoẻ muốn khuyến khích mọi người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cơ - xương - khớp vì đây là điều người trưởng thành thường lơ là do nhịp sống bận rộn.

Anlene 3 Khoẻ ngoài vitamin và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác, còn có hệ dinh dưỡng đặc biệt gồm đạm – canxi – collagen, giúp xương chắc khỏe, cơ săn chắc, khớp linh hoạt để sẵn sàng cho hoạt động thể chất hằng ngày. Bạn nên uống hai ly Anlene 3 Khoẻ mỗi ngày để luôn sẵn sàng bay nhảy thỏa thích và tự do làm điều mình yêu. Hiện tại, Anlene 3 Khoẻ có cả hai dòng sữa bột và sữa nước để bạn lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Bạn có thể tìm mua Anlene 3 Khoẻ tại các siêu thị và các cửa hàng trên toàn quốc.

(Nguồn: Anlene)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?