Thứ tư, 22/1/2020, 10:23 (GMT+7)

Làm nhanh bánh brownie ăn kiêng

Cách làm đơn giản, bánh không chứa tinh bột, thích hợp dành cho người đang theo chế độ ăn kiêng Keto. 

Nếu bạn đang theo chế độ ăn kiêng và phân vân giữa hàng tá loại bánh, kẹo đầy chất béo, ngọt có thể khiến bạn tăng cân sau mùa Tết thì tự làm mẻ bánh brownie không tinh bột là gợi ý không tồi. Cách làm bánh đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà cũng không yêu cầu phải có tay nghề giỏi, chỉ cần sẵn một lò nướng, khay, khuôn làm bánh là đủ.

Bánh brownie không tinh bột cho người ăn kiêng
 
 

Video RuledMe

Nguyên liệu làm bánh brownie hương cacao gồm vài trăm gram chocolate low-carb, bơ, đường ăn kiêng, bột ca cao, ba quả trứng gà, phô mai cùng một chiếc lò nướng là có ngay mẻ bánh thơm ngọt nhâm nhi ngày Tết. Sau khi làm, bạn cắt bánh ra thành từng miếng hoặc dùng khuôn bằng nhôm tạo hình. Nếu muốn, bạn có thể đặt bánh vào hộp, trang trí đơn giản để biếu Tết cũng khá ổn. Vì không chất bảo quản nên chỉ có thể giữ bánh trong ngăn mát được vài ngày.

Bánh brownie đặc biệt thích hợp dành cho người đang thực hiện chế độ ăn kiêng Keto (tên đầy đủ là ketogenic). Phải hạn chế tối đa tinh bột và đường nhưng Keto cho phép bạn tiêu thụ thoải mái chất béo, xơ cùng lượng protein vừa phải mà không cần lo lắng.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?