Thứ năm, 1/10/2020, 17:31 (GMT+7)

Kỳ Duyên, Minh Triệu 'chill' trên thuyền gỗ giữa biển

Kỳ Duyên và Minh Triệu thưởng thức champagne, lênh đênh trên biển ngắm hoàng hôn vịnh Ninh Vân.

Kỳ Duyên, Minh Triệu chill trên thuyền gỗ giữa biển

Sau những hoạt động tốn sức như leo núi, lặn biển hay tập yoga, tắm biển... trong chuyến nghỉ dưỡng ở Vịnh Ninh Vân, hôm qua (30/9) bộ đôi nghiện du lịch thuê một chiếc thuyền nhỏ để ngắm hoàng hôn trên biển.

Kỳ Duyên, Minh Triệu 'chill' trên thuyền gỗ giữa biển
 
 

Kỳ Duyên, Minh Triệu ra khơi.

Thuyền xuất phát từ bến nhỏ gần villa của hai người đẹp. Đây cũng là nơi Minh Triệu nằm ngắm trăng mỗi tối trong suốt kỳ nghỉ ở vịnh.

Thuyền xuất phát từ bến nhỏ gần villa của hai người mẫu, chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là đến nên khá tiện. Đây cũng là nơi Minh Triệu nằm ngắm trăng mỗi tối trong suốt kỳ nghỉ ở vịnh. Để ngắm hoàng hôn, du khách lên thuyền buổi chiều, thuyền chạy loanh quanh khắp vịnh tới lúc trăng non lên thì về.

Kỳ Duyên, Minh Triệu chill trên thuyền gỗ giữa biển - 2

Minh Triệu thích thú khi được đi chiếc thuyền máy làm bằng gỗ tương tự thuyền ngư dân, trông mộc mạc tạo cảm giác rất gần gũi, thân thiện. Trên thuyền trang bị giường, ghế đệm và một quầy bar nhỏ vừa đủ phục vụ cho hai người. Cô chia sẻ, cứ nghĩ rằng sẽ được đi du thuyền hiện đại nên thấy khá bất ngờ xen lẫn thú vị.

Kỳ Duyên, Minh Triệu chill trên thuyền gỗ giữa biển - 6

Trên thuyền có đủ thức ăn nhẹ theo phong cách ẩm thực Á - Âu như gỏi cuốn, thịt nguội... kèm vài loại trái cây, hạt điều. Thức ăn đặt trên chiếc bàn nhỏ làm bằng gỗ, có ngăn giữ ly rượu khiến Kỳ Duyên tấm tắc khen.

Đôi bạn gọi một chai champange thưởng thức cùng đồ nhắm.

Đôi bạn gọi một chai champange thưởng thức cùng đồ nhắm, lênh đênh trên biển, "chill" dưới ánh hoàng hôn. Mỗi thuyền có một nhân viên phục vụ, không gian riêng tư.

Kỳ Duyên, Minh Triệu chill trên thuyền gỗ giữa biển - 8

Đây là gợi ý khá hay dành cho những ai muốn tìm một nơi thật yên tĩnh, vắng lặng chỉ có tiếng sóng vỗ rì rào và hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt, đêm rằm bạn còn có thể ngắm trăng rất đẹp. Bên cạnh đó, từ bến thuyền cho đến biển có đủ góc cho bạn "sống ảo", cũng lý tưởng nếu bạn muốn set-up buổi hẹn hò lãng mạn.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả